Mẹo giúp giảm ngứa do nổi mề đay tại nhà đơn giản

bán tại Thiết bị bể bơi
Mẹo giúp giảm ngứa do nổi mề đay tại nhà đơn giản

Giới thiệu về sản phẩm

 

Nổi ngứa mề đay có thể bùng phát nhanh dẫn tới ngứa một cách điên rồ, nếu đối với trẻ em việc tránh gãi là không thể nên thường phải áp dụng một số phương pháp giảm ngứa nhanh chóng. Dưới đây là 3 cách bạn có thể sử dụng để trị nổi mề đay tại nhà với cách thực hiện cực kỳ đơn giản.

 

checkimg('https://sinhlongduong.com/wp-content/uploads/2020/01/cach-tri-noi-man-ngua-me-day-tai-nha.jpg')

 

Chườm lạnh:Thực hiện chườm lạnh (khăn ướt, gạc lạnh,..) lên vùng da bệnh là lời khuyên chân thành đầu tiên cho bạn khi bị mắc dị ứng nổi mề đay. Đây là một trong những cách đơn giản nhất và dễ làm ngay tại nhà với nguyên liệu là nước hoặc đá lạnh. Với 10 phút thực hiện cơn ngứa sẽ giảm đi một cách đáng kể. Tuy nhiên, hãy thực hiện lặp lại vài lần và cách nhau vài giờ nhé!

Giữ cho cơ thể luôn thông thoáng: Nhiệt độ cơ thể cao hay nhiệt độ môi trường cao là nguyên nhân khiến cho bệnh khởi phát, gia tăng mức độ, phạm vi ngứa. Chính vì thế, hãy tuân thủ các quy tắc trên, hạn chế vận động, không ăn đồ cay nóng, tránh ánh nắng, tránh môi trường khói bụi, bí bách, mặc quần áo mềm mại, thông thoáng,..

Tắm với dung dịch giảm ngứa: Với trường hợp nổi mề đay toàn thân thì bột yến mạch hay baking soda chính là những nguyên liệu dễ kiếm tại nhà giúp bạn trị ngứa cực kỳ hiệu quả. Tuy vậy, hãy lưu ý tắm với nước mát và không sử dụng nước ấm hay nóng để tránh làm cơn ngứa gia tăng cũng như hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị.

Trên đây là những cách được áp dụng để điều trị nổi mề đay mẩn ngứa với các bước thực hiện đơn giản có thể làm ngay tại nhà mà không cần hiểu biết gì. Tuy nhiên, để chữa dứt điểm tốt nhất hãy đến các cơ sở trên địa bàn đặc biệt là phòng khám Đông y để trị theo phương pháp cổ truyền là các bài thuốc thảo dược tự nhiên sẽ tốt hơn là Tây y có thể hại gan, thận và đường tiêu hóa.

Nguồn: https://sinhlongduong.com/cach-tri-noi-me-day-tai-nha/

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến