Nguyên tắc xếp hàng trong kho lạnh

bán tại ĐIỆN LẠNH AN KHANG
Nguyên tắc xếp hàng trong kho lạnh

Giới thiệu về sản phẩm

Nguyên tắc xếp hàng trong kho lạnh
 
Thực phẩm trong kho lạnh nếu không có nguyên tắc sắp xếp khoa học sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, gây khó khăn cho việc xuất hàng trong kho.
 
Công ty  Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh bảo quản thanh long, kho lạnh bảo quản đá viên,  kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản ươi, kho lạnh bảo quản vũ sữa, kho lạnh bảo quản măng cụt, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản củ giống, kho lạnh bảo quản thủy hải sản ……..
 
checkimg('http://2.bp.blogspot.com/-RvTaGzQchog/VgoFz7iptTI/AAAAAAAAASs/3nidrolyjb4/s1600/lap-dat-kho-lanh12.jpg') 
 
Nhằm giúp bạn nắm rõ những nguyên tắc xếp hàng trong kho lạnh, Nhiệt lạnh An Khang xin  chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong việc sắp xếp hàng hóa, thực phẩm trong kho lạnh.
 
checkimg('http://1.bp.blogspot.com/-nIng0vtpPpo/VgoF2uq_LCI/AAAAAAAAAS4/ijtfiHo9BZ4/s1600/lap-dat-kho-lanh.jpg') 
 
1. Nguyên tắc thông gió
 
Yếu tố quan trọng trong kho bảo quản là nhiệt độ kho. Nhiệt độ này phải đúng mức quy định và không khí lạnh phải tiếp xúc trực tiếp từng sản phẩm, từng kiện hàng trong kho để đảm bảo tác dụng bảo quản tốt nhất. Do đó, nguyên tắc thông gió sẽ tạo điều kiện để không khí lạnh từ dàn lạnh đến tất cả các hàng hóa trong kho một cách điều hòa và liên tục.
 
checkimg('http://3.bp.blogspot.com/-Pi-tIcfazlE/VgoF47qZSiI/AAAAAAAAATA/rhii0Sr0LIQ/s1600/lap-dat-kho-lanh8.jpg') 
 
2. Nguyên tắc hàng vào trước ra trước
 
Mỗi sản phẩm vào kho đều có tuổi thọ của nó nghĩa là khoảng thời gian tối đa mà sản phẩm được phép lưu kho, nếu quá thời gian ấy sản phẩm bắt đầu chuyển qua trạng thái biến đổi cho đến hư hỏng. Do đó các kiện hàng nhập trước phải được ưu tiên xuất trước tránh trường hợp tồn tại đọng hàng cũ, quá tuổi thọ.
 
checkimg('http://4.bp.blogspot.com/-rKXxQT8fag8/VgoGDwT1cCI/AAAAAAAAATI/YWAyItHVaWw/s1600/lap-dat-kho-lanh18.jpg') 
 
3. Nguyên tắc gom hàng
 
Trong quá trình bảo quản đông lạnh luôn có sự bốc hơi nước ít nhiều từ bề mặt sản phẩm, dần dần theo thời gian làm hao tổn trọng lượng sản phẩm. Có thể giảm hiện tượng bốc hơi này bằng cách giảm diện tích kiện hàng.
 
Nguyên tắc gom hàng là làm cho diện tích bề mặt sản phẩm giảm, khả năng bốc hơi chậm lại và tạo thành khối ổn định, vững chắc. Kho lạnh phải đảm bảo thường xuyên đầy hàng vừa phải, không nên bảo quản quá ít hàng vì sẽ tăng sự hao tổn trọng lượng và tăng chi phí vận hành.
 
checkimg('http://3.bp.blogspot.com/-d7zqzL48-LQ/VgoGGicVy2I/AAAAAAAAATQ/rhJxPaI2_8Y/s1600/lap-dat-kho-lanh-337.jpg') 
 
4. Nguyên tắc an toàn
 
Trong kho những kiện hàng được sắp xếp chồng lên để chiếm chiều cao của kho, do đó rất nguy hiểm nếu xếp các kiện hàng không an toàn dễ bị ngã đổ. Có những kiểu xếp hàng khác nhau tùy thuộc vị trí trong kho để xây thành những khối kiện hàng vững chắc.
 
checkimg('http://2.bp.blogspot.com/-_An6h2Re42s/VgoGMHxTm1I/AAAAAAAAATY/8U0AD1pG7Kw/s1600/kho-lanh-trai-cay.jpg') 
Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ ngay hotline: 0944 373 057. An Khang cam kết mang đến giải pháp tôt nhất dành cho quý khách hàng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
 
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
 
MST : 0309917137
 
FAX : 08 7300 1360
 
Tổng đài: 08 66 525 995
 
Điện thoại : 0944 373 057
 
Email: kholanhankhang373@gmail.com
 
1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến