Sổ Da Thật Gáy Còng Size A5

bán tại Sổ Da Cao Cấp
Sổ Da Thật Gáy Còng Size A5

Giới thiệu về sản phẩm

Sổ da cao cấp gáy còng – Cuốn sổ của sự thành công

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sổ tay chính vì vậy phần nào đó khiến cho người dùng lẫn lộn. Trong đó thì sổ tay gáy còng hay sổ da bìa còng là loại phổ biến nhất. Thị trường quà tặng quảng cáo nở rộ, những mẫu sổ tay gáy còng càng được ưa chuộng hơn để chọn làm quà tặng, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, các tập đoàn hay các trường học,… Chúng ta thử xem sổ gáy còng có đặc điểm gì mà thu hút người tiêu dùng đến vậy nhé!

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/10/so-cong-xanh-reu.jpg')

Điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt sổ tay gáy còng với những loại sổ tay khác nằm ở phần còng sổ. Về quy cách sổ tay gáy còng gồm 3 phần chính:

– Bìa Sổ: Được làm bằng da thật mang tới nét độc đáo sang trọng cho sản phẩm mà các dòng sổ khác không có được. Bìa sổ da bò size A5 được gia công tỉ mỉ từ đôi bàn tay khéo léo của người thợ da đầy tâm huyết. Chất liệu bìa da được nhập khẩu hoàn toàn từ Ấn Độ tại các nhà máy thuộc da nổi tiếng giúp sản phẩm đạt được sự sang trọng, bền đẹp lâu dài mang lại một cái riêng thật sự đặc biệt cho cuốn sổ tay da bò.

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/07/so-da-duoc-may-ti-mi.jpg')

Từng đường kim mũi chỉ đều được những người thợ da thao tác thủ công hoàn toàn một cách tỉ mỉ. Đây là điểm nhấn tạo sự sang trọng nổi bật cho người dùng ở bất cứ đâu.

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/07/bia-so-da-chong-nuoc.jpg')

Khả năng chống nước tuyệt đối giúp bìa da bền hơn lên đến 10 năm

– Còng sổ: Còng inox cao cấp chống gỉ 6 lỗ

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/07/so-gay-cong-den.jpg')

Còng inox bền bỉ

– Giấy sổ: Sổ Tay Da Bò sử dụng giấy có chất lượng cao định lượng 100gsm làm ruột sổ với công nghệ cán xử lý bề mặt tốt, giấy cứng cáp, bề mặt mịn, chống chói mang lại trải nghiệm viết giấy rất ấn tượng, phù hợp với cả bút dạ và bút bi.

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/10/so-cong-nau-nhat.jpg')

Với lợi thế là nhà phân phối da thuộc tại Hà Nội nên những tấm da cho sổ gáy còng A5 đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm. Tất cả những sản phẩm sổ da của chúng tôi đều cam kết da thật 100% – bồi hoàn gấp 10 lần nếu quý khách hàng chứng minh được sản phẩm giả da.

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/07/boi-hoan-x10-gia-tri.jpg')

Đặc biệt, để đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất Sổ Tay Da Bò còn chú trọng tới việc đa dạng hóa nội dung sổ, cá nhân hóa sản phẩm với dịch vụ khắc tên in dấu ấn bằng laser MIỄN PHÍ cho các khách hàng khi đặt mua sổ tay gáy còng size A5

checkimg('http://sotaydabo.com/img/2019/07/khac-ten-in-dau.jpg')

————————————————————————

Thông tin địa chỉ đặt mua sổ tay:

Thu Trang –  0982 732 090

Mail: sotaydabo@gmail.com

Địa chỉ:  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Sổ Tay Da Thật Handmade

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến