Xin phù hiệu xe tải ở đâu?

bán tại Shop Hoa Giấy
Xin phù hiệu xe tải ở đâu?

Giới thiệu về sản phẩm

Xin phù hiệu xe tải ở đâu?

Phù hiệu xe tải là loại chứng nhận phải có để hoạt động kinh doanh, bất cứ phương tiện tham gia kinh doanh vận tải nào cũng đều cần phải có. Trong giai đoạn hiện tại có nhiều người đã bị phạt vì thiếu phù hiệu xe tải Chính vì thế việc xin phù hiệu xe tải ở đâu đang là vấn đề nhiều người muốn biết. Các bạn cần coi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Để được xin phù hiệu xe tải, các bạn cần mang theo các hồ sơ như cavet, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bảo hiểm có kinh doanh, hợp đồng định vị,...

Trong đây, bộ hợp đồng định vị gồm hợp đồng dịch vụ, kiểm tra thiết bị và công nhận hợp quy của máy.

Đối với các tổ chức vận tải đã có giấy công nhận đăng ký kinh doanh, các bạn đưa trực tiếp với sở Giao thông vận tải địa phương.

Đối với những cá nhân không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mọi người phải tham gia hợp tác xã vận tải, ở đây, HTX sẽ giúp bạn hoàn tất chứng từ và quy trình, lấy phù hiệu xe tải từ 03 tới 05 ngày.

Nếu bạn vẫn lo lắng liệu nên xin phù hiệu xe tải ở đâu thì có thể liên hệ cho công ty Oneplus để được giúp đỡ trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin vào các hợp tác xã lớn với ưu đãi giảm 50% chi phí.

checkimg('https://i2.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/phu-hieu-xe-tai-1.jpg?w=680')

 

Tham khảo sản phẩm thiết bị định vị tại: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến