NEEM 20 SOAP

bán tại XÀ BÔNG XANH
NEEM 20 SOAP

Giới thiệu về sản phẩm

NEEM 20 SOAP~Xà bông đặc biệt dành cho [Da mụn/Da dị ứng/Eczame]~

==========

Chất tẩy rửa công nghiệp (Như nước rửa chén, bột giặt, nước lau sàn,) cực kì độc hại với làn da, cho dù là ở mức an toàn cho chép. Nhưng khi tiếp xúc thời gian dài thì vẫn xảy ra ko ít trường hợp dị ứng nặng với chất tẩy rửa.

Cây Neem là cây thuốc cực kì phổ biến tại Ấn Độ, là một trong những vị thuốc quan trọng nhất trong ayurveda. Công dụng của cây neem thì nhiều vô kể . (Các bạn có thể tham khao qua mạng. ) Đối với làn da và tóc neem oil có công dụng thì trị mụn, giảm viêm dị ứng da, giảm ngứa da đầu do gàu.

neem

===========

Công thức bí mật của “Neem 20 soap” là “Dầu neem” và “Dầu tử thảo” ( Shikon) và Chiết xuất Ngải cứu. Đặc biệt dầu Neem mà XBX pha trong xà bông “Neem 20” này là :

neem 6

 • “20% Extra Virgin Neem Oil” – công dụng cực kì hiệu quả trong việc trị mụn, thanh lọc làn da , làm dịu dị ứng và sát khuẩn.
 • Dầu tử thảo , Dầu mù u – công dụng kháng viêm dịu dị ứng, sáng da và thúc đẩy tái sinh làn da, chống lão hóa.
 • Chiết xuất Ngải cứu đậm đặc kháng viêm thải độc thanh lọc làn da.
 • *Xà bông dầu neem có mùi thảo mộc đặc trưng.

  Sử dụng được cho : Face/Body/Hair


  Thành phần : Mugwor liquid extract, Sesame oil, Shikon infused oil (rice bran oil), Extra virgin neem oil, Palm oil, Sodium hydroxide, Tamanu oil, Palm kernel oil, Tea tree essential oil, Rosemary essential oil

  0 bình luận
  Gửi bình luận
  Bạn chưa đăng nhập !
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

  Bạn đã quên mật khẩu?

  Gởi tin nhắn

  Gởi tin nhắn đến