Phôi xà phòng bơ sữa dành cho bé 100g

bán tại Nguyên Liệu Mỹ Phẩm
Phôi xà phòng bơ sữa dành cho bé 100g

Giới thiệu về sản phẩm

Là xà phòng thế hệ mới không chất tẩy rửa và xút. Thành phần bơ sữa chứa hàm lượng triglyceride cao làm cho xà phòng có tính năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Xà phòng bơ sữa dành cho bé còn chứa tinh chất yến mạch cung cấp dưỡng chất cho da, chiết xuất cúc su xi làm dịu làn da mỏng manh của bé, tinh chất mật ong chống sự oxy hóa và nhiễm khuẩn.

Cách làm:

Làm tan: xác định lượng xà phòng cần dùng. Cắt xà phòng thành những lát hoặc viên khối nhỏ và nung chảy trong lò vi sóng hoặc đun chảy bằng nồi hấp 2 tầng (1 khay chứa nước bằng chất liệu chịu nhiệt, 1 khay để xà phòng, đặt khay để xà phòng trong khay chứa nước) . 

Đổ khuôn: khuấy thêm màu, hương thơm và những phụ gia chăm sóc da (Vitamin E, B5, B3, A…). Đánh đều nhẹ nhàng giữ cho xà phòng không có bóng khí trên bề mặt. Đổ vào khuôn và lấy ra khi xà phòng khô cứng.

Chú ý: quá trình làm tan rất nóng, có thể gây bỏng da, để xa tầm tay trẻ em. 

INCI : Sodium Cocoate, Propylene Glycol , Sodium Stearate, Glycerin, Water, Sorbitol, Butyris Lac (Buttermilk) Powder, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour, Honey, Calendula Officinalis (Calendula) Flower Extract, Titanium Dioxide.

Xuất xứ: Mỹ.

Cách thức mua hàng

FPN sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của GNN. Phí vận chuyển thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và bao bì đóng gói.

Sau khi đặt hàng với FPN, nhân viên FPN sẽ xác nhận với bạn tổng giá trị thanh toán bao gồm " Tiền hàng + Phí vận chuyển " . Sau khi nhận chuyển khoản thanh toán của bạn vào tài khoản ngân hàng, FPN sẽ xác nhận với bạn và tiến hành đóng hàng và gởi đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 011 1001198630

Chủ tài khoản: HỒ THẠCH THẢO LAN

Chi nhánh: Cần Thơ

ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu

Số tài khoản: 138419219

Chủ tài khoản: HỒ THẠCH THẢO LAN

Chi nhánh: Cần Thơ

DongA Bank - Ngân Hàng TMCP Đông Á

Số tài khoản: 0101060070

Chủ tài khoản: HỒ THẠCH THẢO LAN

Chi nhánh: Cần Thơ

SacomBank - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Số tài khoản: 0600 59880414

Chủ tài khoản: HỒ THẠCH THẢO LAN

Chi nhánh: Phổ Quang

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến