Chương trình Big Sales

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Chương trình Big Sales

Giới thiệu về sản phẩm

999.999đ = 1kg hạt chữ + kg hạt đen tròn 8mm + 15m dây cước trong co giãn!
BIG SALES từ 06/04/2015 đến hết ngày 30/04/2015 đây mọi người ơi!

Năm nay, chúng ta sẽ có những ngày nghỉ dài ngày giỗ Tổ Hùng Vương (28/4) gần với ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Không ít các bạn học sinh sinh viên chúng ta sẽ đi chơi nè. Thế thì mình cũng cần sắm thêm phụ kiện thời trang nhỉ. Một vài chiếc vòng tay ấn tượng, cá tính, vòng tay hoặc vòng cổ cặp đôi cũng là một ý hay khi đi phượt cùng nhau đấy chứ.
Tuy nhiên, một số bạn khác lại tranh thủ ở nhà ôn bài chuẩn bị thi cuối cấp. Sắp hết một năm học nữa và rồi có thể mỗi người một nơi. Vậy các bạn đã có những chiếc vòng tay giống nhau mang tên lớp mình chưa?

Nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn cuối tháng này, Vạn Hoa Xinh sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi với 1 BỘ HỖN HỢP nguyên liệu làm vòng tay hạt chữ chỉ với 999.999đ:
+ 1kg hạt chữ gồm: 500gr hạt chữ vuông trắng số 1, 200gr hạt chữ tròn số 2, 300gr hỗn hợp hạt chữ vuông tròn nhiều kiểu từ số 3-12. (mỗi kiểu hạt chữ được đánh số để vào một bịch để giảm thiểu thời gian các bạn lựa lại)
+ 1kg hạt cườm đen tròn bóng 8mm
+ 15m dây cước trong co giãn (5m loại 0.8mm và 10m loại 1mm)

Chương trình này bắt đầu áp dụng từ 06/04/2015 đến hết ngày 30/04/2015. Vì số lượng có hạn nên các bạn vui lòng chờ VHX xác nhận đơn hàng trước khi tiến hành chuyển khoản nha.

-*-*-*-*----->>>> Cách thức đặt hàng là gửi tin nhắn vào hộp thư trên facebook, email hoặc tin nhắn điện thoại.
Lưu ý: VHX sẽ không áp dụng hình thức gửi COD trong trường hợp hàng khuyến mãi này.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ nhé!

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

tags
4 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến