Túi miết đầu mép zip lock

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Túi miết đầu mép zip lock

Giới thiệu về sản phẩm

CUNG CẤP TÚI NHỰA DẺO MIẾT ĐẦU MÉP TOÀN QUỐC GIÁ RẺ cho các công ty, các shop kinh doanh thời trang, phụ kiện, linh kiện chống hút ẩm: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Phan Thiết, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Hưng Yên, Ninh Bình, Hà Nội,… 

Túi miết đầu mép mà có người gọi là túi đầu khóa, túi chống vào nước (tên tiếng Anh là Lock Zip) có chất liệu là nilon mềm dẻo gồm nhiều size (Chi tiết tại vanhoaxinh.com).

Trên thị trường cũng có nhiều chất liệu khác nhau cho chất lượng và giá cả cũng thay đổi. Thông thường hàng này phải nhập khẩu số lượng lớn, phải thông qua quy định nhập khẩu nghiêm ngặt về túi nilon bảo vệ môi trường. Giá cả loại túi này khá cao, loại tốt và dày thường được dùng để đựng ngũ kim, phụ tùng khác bằng kim loại để tránh hơi ẩm vào sản phẩm.

Đối với một số bạn kinh doanh vòng tay, hàng phụ kiện thời trang thì có thể dùng loại này để đựng sản phẩm của mình. Việc đóng gói bắt mắt rất quan trọng vì góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và dễ bán được hàng hơn.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

2 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến