Vòng tay chữ nhựa bán sỉ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Vòng tay chữ nhựa bán sỉ

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh chuyên cung cấp nguyên phụ liệu làm vòng tay và sản phẩm vòng đeo tay cho các em thiếu nhi, các bạn trẻ tuổi teen.

Màu sắc được phối hợp trẻ trung nhưng không kém phần cách điệu.

Hiện tại chúng tôi đang tìm đối tác (các shop khác) để phân phối sản phẩm của Vạn Hoa Xinh.

Ngoài ra VHX nhận thiết kế vòng đeo tay theo yêu cầu của khách hàng (đặc biệt là vòng tay có chữ). Chúng tôi có thể ship sỉ và lẻ toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website của VHX tại vanhoaxinh.com.

 

 

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến