Vòng tay xoắn may mắn ghép chữ theo yêu cầu

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Vòng tay xoắn may mắn ghép chữ theo yêu cầu

Giới thiệu về sản phẩm

Vòng tay may mắn xoắn nút được bạn trẻ biết đến trước hết là dùng đeo với chuông thú (mèo may mắn Maneki Neko).

Với sự ra đời của các dạng hạt chữ nhựa hình vuông ghép tên thì vòng tay xoắn nút được biến tấu thêm nhiều kiểu vòng tay chữ mang cá tính của chủ nhân sở hữu.

Vòng tay ghép chữ theo yêu cầu với chữ vuông đen chữ trắng bị giới hạn bởi 5 hạt chữ, giá bán 20.000đ/ vòng, gia tăng 1 chữ là 1.000đ/ hạt.

Khách hàng để lại dòng chữ muốn ghép khi đặt hàng.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến