Hạt đá trang trí làm vòng tay dây đeo cổ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Hạt đá trang trí làm vòng tay dây đeo cổ

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh cung cấp các loại nguyên vật liệu hạt làm vòng và trang trí quần áo, giày dép, túi xách,... như hạt nhựa, đá, gỗ, phale, cườm,...

Hạt đá là một trong những loại hạt có giá cả khá cao. Các hạt đá thường có màu sắc loang lổ và sự phối màu thì tuyệt vời khiến cho các tín đồ handmade cũng cố gắng đi tìm để sắm cho mình những chiếc vòng sang trọng từ hạt đá tròn. Những màu sắc thường thấy là: đá mắt mèo nâu, màu mắt hổ, ngọc cản lãm, thạch anh hồng phấn, thổ ngọc pha, màu cà chua bi, màu sơ ri, ngọc bích, hoàng ngọc, hồng lựu, màu kẹo chanh, đá mã não, đá ngũ sắc, trân châu đỏ, thạch anh xanh, đá dạ quang, ngọc trai đồng (hoặc bạc/ trắng), đá xà cừ, hạt trai màu hồng, đen, vàng, nho xanh, tím sữa, màu nước biển... Sự phối hợp giữa màu trong và màu đục của các hạt đá khiến cho nhiều người mê mẩn. Ngoài ra, âm thanh của hạt đá nghe rất vui tai khi chúng cọ xát vào nhau, rất đặc trưng (hãy tưởng tượng tiếng phát ra như những hòn bi của trẻ em hay chơi đó!).

Hiện tại Vạn Hoa  Xinh có cung cấp sỉ và lẻ một số hạt đá cho các bạn nào có nhu cầu. Vui lòng truy cập vanhoaxinh.com nhé.

Mình ship toàn quốc cho các shop handmade tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, Thanh Hóa, Hà Nội, Đà Nẵng,... Cho dù các bạn ở đâu cũng có thể mua được nhưng phải đạt trị giá tối thiểu theo chính sách bán hàng của Vạn Hoa Xinh.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến