Mặt đá thạch anh giá sỉ (khuyến mãi)

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Mặt đá thạch anh giá sỉ (khuyến mãi)

Giới thiệu về sản phẩm

Cập nhật thêm chút màu tím và màu mắt hổ trong bộ sưu tập hạt đá thạch anh nào.

Giá khuyễn mãi nhân dịp 30/4 và 1/5 vẫn là 60.000đ/ mặt đá nha các bạn. Số lượng có hạn và hạn chót khuyến mãi là 30/4/2015 nhé. Để đặt hàng, các bạn vui lòng chọn số được đánh sẵn trên hình và gửi tin nhắn trên facebook hoặc 093.339.0699.

Dây gel màu đen bóng (đã có móc khoen sẵn): loại 1mm là 7k/ sợi, loại 2mm là 9k/ sợi, loại 3mm là 11k/ sợi. Lưu ý: Không bắt buộc phải mua dây đeo cũng được.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến