Mặt đá thạch anh nhiều màu

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Mặt đá thạch anh nhiều màu

Giới thiệu về sản phẩm

Đá thạch anh là một trong những loại đá mang ý nghĩa sâu sắc về phong thủy. Ngày xưa chúng được làm đồ trang sức, các sản phẩm điêu khắc dùng trong giới hoàng tộc, vua chúa, tầng lớp giàu có. Ngày nay, đời sống đã được nâng cao nên bạn cũng có thể tự mình sắm lấy một mặt dây đá thạch anh rồi.

Khi đặt hàng, các bạn vui lòng ghi chú số mấy trên hình nhé.

Giá bán lẻ: 85.000đ/ mặt đá

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến