Bóp tiền handmade Chú Mèo Thần Tài

bán tại Chill Shop
Bóp tiền handmade Chú Mèo Thần Tài

Giới thiệu về sản phẩm

  • Mẫu Bóp tiền vải nỉ Mèo Thần Tài để may mắn luôn theo bạn là một trong những mẫu được khách ưa chuộng của shop.Mẫu bóp tiền handmade này lấy tông màu chủ đạo là xanh lá,hình dáng của lá bùa cầu may Omamori của Nhật Bản. 
  • Omamori là lá bùa hộ mệnh của người dân Nhật Bản thường được ban phát tại các địa điểm tôn giáo, nó tượng trưng cho các vị thần Shinto và là vật đem lại sự may mắn và sự an toàn cho người sở hữu chúng.Lớp ngoài của lá bùa thường được làm bằng vải nỉ và viền giấy (được cắt thành những bông hoa trang trí bên ngoài), những mẩu gỗ hoặc giấy để viết lời cầu nguyện trên đó, những lời chúc được cho là đem lại may mắn tới người giữ nó vào những dịp đăc biệt, những nhiệm vụ hay thử thách. Omamori cũng được sử dụng để tránh những điều không may mắn ,thường đươc để trong túi, treo làm móc điện thoại, treo trên xe ô tô, v.v… cầu mong cho một chuyến đi an toàn.
  • Trên bóp có chú mèo thần tài bằng vải nỉ màu trắng với những sợi râu đỏ ,trên cổ được mang lục lạc cực kỳ đáng yêu.Khi đi xe nghe những tiếng ring ring nhỏ nhỏ rất vui tai.Mèo thần tài là biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển.
  • Bóp tiền vải nỉ Mèo Thần Tài được thêu hoàn toàn bằng tay,đường chỉ cực đều và chuẩn.Vải của Bóp tiền vải nỉ Mèo Thần Tài  được tuyển chọn rất kỹ,chỉ lấy những miếng vải dày dặn và thẳng.Hàng được kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Chill Shop.Bên trong bóp có rất nhiều ngăn cho bạn để card,giấy tờ và hình ảnh. Tổng cộng có 2 ngăn lớn để tiền,3 ngăn để card,1 ngăn để hình và 1 ngăn dây kéo.Có thể để đồ thoải mái. 
  • Bóp tiền vải nỉ Mèo Thần Tài được cài bằng nút bấm ,rất đẹp và chắc chắn.Sẽ khiến mọi người phải mê ngay từ lần gặp đầu tiên. Phía trên của Bóp tiền vải nỉ Mèo Thần Tài được thắt một cái nơ nhỏ bằng dây thừng rất đáng yêu. 

http://handmadevaini.com/

0908311291 - gặp Chill
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến