Ví da nút bấm 100% da thật mã: VI-01

bán tại LinhLinh-Shop
Ví da nút bấm 100% da thật mã: VI-01

Giới thiệu về sản phẩm

 Ví da handmade mã VI-01 là sản phẩm được thiết kế cách tân, nhỏ gọn mà vẫn mang đầy đủ tiện ích của một chiếc ví dành cho mọi người dùng. Ví được thiết kế có ngăn đựng xiền, ngăn đựng card, ngăn đựng giấy tờ,... & đặc biệt nhất đó là nó có khắc tên của chủ nhân chiếc ví nữa nhé (LinhLinh-shop sẽ khắc tên miễn phí cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm của shop), với dòng name trên sản phẩm sẽ giúp bạn thật sự ngầu trước bạn bè nhé.

 Ví được làm thủ công 100% từ A-Z và được làm bằng các vật liệu cao cấp, tất cả các chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế nhất rồi mới được ghép vào sản phẩm, để đam bảo cho sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt nhất !

Cách thức mua hàng

 • Làm thế nào để có thể đặt hàng?
 • Đơn giản hơn với gian hàng của shoptuidahandmade. Bạn chỉ cần chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý sau đó bấm nút THÍCH RỒI - MUA NGAY và thế là sản phẩm đã được chọn, tiếp đó bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu, sau khi đơn hàng được xác nhận sẽ có nhân viên của shoptuidahandmade liên lạc lại với bạn để xác nhận lại đơn hàng và hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn về các phương thức giao dịch đặt hàng cũng như thanh toán,...

       2.  Thanh toán và vận chuyển

  Thanh toán với shoptuidahandmade thật đơn giản.

  Quí khách hàng chỉ cần đặt đơn hàng, sau khi nhân viên của chúng tôi đã xác nhận lại đơn hàng sẽ hướng dẫn bạn thật cụ thể về phương thức thanh toán.

  •   Bạn có thể thanh toán bằng ebanking, ATM (chuyển khoản tiền qua tài khoản ngân hàng cho LinhLinh-shop ) qua các tài khoản của LinhLinh-shop, sau đó chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh ngay sản phẩm tới tận tay bạn và bạn không hề phải trả phí vận chuyển dù bạn có ở bất cứ nơi đâu trên đất nước VIệt Nam.

     * Danh sách tài khoản nhận tiền khách hàng thanh toán: 

     Vietcombank - Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Sơn / Số tài khoản:

     VPBank- Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Quỳnh / Số tài khoản:

  •  Bạn cũng có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh COD (Thanh toán tại địa điểm nhận hàng), cụ thể như sau. Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin của bạn, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận tay bạn, bạn nhận hàng sau đó thanh toán trực tiếp hoá đơn sản phẩm cho nhân viên giao hàng của LinhLinh-shop.
  0 bình luận
  Gửi bình luận
  Bạn chưa đăng nhập !
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

  Bạn đã quên mật khẩu?

  Gởi tin nhắn

  Gởi tin nhắn đến