Ví Tiền Vải Nỉ Cờ Anh

bán tại Chill Shop
Ví Tiền Vải Nỉ Cờ Anh

Giới thiệu về sản phẩm

  • Vương quốc Anh – Xứ sở sương mù .Ngoài ra còn là xứ sở của sự thân thiện, lòng mến khách, và là nơi rất phong phú về văn hóa và lịch sử. Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến.  
  • Bóp tiền vải nỉ cờ Anh được cho ra đời với hình ảnh lá cờ Anh và móc khóa nhỏ mang biểu tượng của OLYMPIC.Theo giải thích của IOC, thì ý nghĩa của lá cờ này là “tượng trưng cho sự đoàn kết giữa năm lục địa, đồng thời tượng trưng cho tinh thần thi đua công bằng thẳng thắn và hữu nghị giữa các vận động viên toàn thể thế giới đến tập trung tại Thế vận hội Olympic”.Bóp tiền vải nỉ cờ Anh là sự kết hợp hài hòa giữa các màu đỏ đậm và màu xanh dương tạo cảm giác hài hòa cho chiếc ví.Ngoài ra màu xanh và đỏ còn mang nhiều ý nghĩa như: Màu đỏ đậm của bóp tiền handmade cờ Anh: là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm, đợi chờ.  Màu xanh dương của ví tiền vải nỉ cờ Anh: là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm, đợi chờ. Ở một sắc thái khác là sự giận dữ tột độ .
  • Chiếc ví cờ Anh khi cầm trên tay,rất sang trọng là đẹp.Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đỏ và xanh dương làm cho bóp tiền vải nỉ cờ Anh thêm nổi bật. 
  • Mặt ngoài của ví tiền cờ Anh,đường chỉ được may rất đều và đẹp,rất công phu.Ngoài ra còn có 1 cái móc khóa vải nỉ biểu tượng olympic thật xinh xắn.
  • Bên trong chiếc ví tiền vải nỉ cờ Anh,kết hợp 3 màu kem,xanh,đỏ.Và có 2 trái tim đễ tăng sự đáng yêu cho chiếc ví tiền cờ Anh 

Chill Nguyễn

0908311291

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến