Giới Thiệu Hoa Hướng Dương Giấy

bán tại Shop Hoa Giấy
Giới Thiệu Hoa Hướng Dương Giấy

Giới thiệu về sản phẩm

Hoa Hướng Dương Giấy Bó 6 Bông Cực Đẹp

 

checkimg('https://3.bp.blogspot.com/-lvpdFlHl0ro/WCMUanr54dI/AAAAAAAAEiM/jdbglBHLv4EnUoV5e4Gp6e_ludDnLcScgCLcB/s320/D001-hoa-huong-duong-giay.jpg')
hoa hướng dương giấy

Hoa hướng dương là loài hoa đẹp và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên loại hoa này rất khó để làm quà tặng bởi kích thước to, khó để bó cũng như rất dễ hỏng, đặc biệt là giá tiền cao ngất. Shop Hoa Giấy giới thiệu với các bạn mẫu Hoa hướng dương giấy bó 6 bông được làm chỉn chu và rất kỹ lưỡng ở từng chi tiết cánh hoa. Mỗi cánh hoa và nhụy hoa đều được làm thủ công hoàn toàn để cho hiệu quả thị giác cao nhất, cảm giác như đây là 1 bông hoa thật 100%. Món quà này có rất nhiều ý nghĩa và thích hợp làm quà tặng cho nhau trong các dịp lễ.

 

Ý nghĩa hoa hướng dương giấy bó 6 bông

 

Truyền thuyết kể rằng có 1 cô gái phàm trần đã luôn yêu thương thần mặt trời Apollo, mỗi ngày đều nhìn chàng từ lúc bình minh đến khi hoàng hôn và biến mất. Cô yêu thần đến nỗi chẳng tha thiết chuyện gì trừ việc đợi cho đêm đen trôi qua để bình minh mau đến và được nhìn ngắm thần. Cuối cùng cô chết vì kiệt sức nhưng tình yêu mãnh liệt đó vẫn tồn tại và hóa thành hoa hướng dương, bông hoa luôn hướng về mặt trời bất cứ lúc nào.

 

Do đó nên trong tình yêu, hoa hướng dương giấy có ý nghĩa rất quan trọng không thua kém bất cứ loài hoa nào, nó có chứa trong mình sự cố chấp, lòng chung thủy, tính nhẫn nại và luôn hướng về phía trước.

 

checkimg('https://3.bp.blogspot.com/-nHrOyD6fneM/WCMUaxpX5oI/AAAAAAAAEiQ/GIwoBsYNVZYfMHlTgIBXJdDQoyGy51gVwCLcB/s400/D001-hoa-huong-duong-giay-nghieng.jpg')
bó hoa hướng dương giấy

Khi tặng Hoa hướng dương giấy cho người yêu, ngoại trừ các ý nghĩa trên thì nó còn giúp bạn mang tới thông điệp chúc cho người ấy luôn được ánh sáng mặt trời chiếu rọi, may mắn và thịnh vượng dù ở bất cứ đâu.

 

Ngoài ra, hoa còn có ý nghĩa như lời động viên cổ vũ tinh thần nhẫn nại chịu thương chịu khó, vượt qua gian lao để đến được với thành công rực rỡ, là món quà ý nghĩa vào ngày 20-11 dành cho thầy cô.

 

Giá hoa hướng dương giấy bó 6 bông

 

Bó hoa gồm 6 bông khá to và làm rất kỹ, đặc biệt là bó bằng vải bố hết sức lạ lẫm nhưng lại magn sự thích thú cho các bạn trẻ. Giá hoa hướng dương giấy Shop đưa ra là 200.000 vnđ/ bó, rất phù hợp với ví tiền sinh viên. Kích thước mỗi bông khá lớn, khoảng 10cm nên bó sẽ to và rất đẹp nhé các bạn, vậy nên các bạn đừng chê Giá hoa hướng dương giấy của Shop là cao, đây là mức giá tốt trên thị trường rồi đấy. Ngoài hoa hướng dương giấy thì Shop còn bán hoa giấy valentine và các loại hoa giấy handmade khác để các bạn lựa chọn làm quà cho bạn bè người thân. Chúc các bạn có những món quà thật đẹp cho người thân bạn bè.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến