Giới Thiệu Hoa TuLip Giấy 3 Màu Cực Đẹp

bán tại Shop Hoa Giấy
Giới Thiệu Hoa TuLip Giấy 3 Màu Cực Đẹp

Giới thiệu về sản phẩm

Hoa TuLip Giấy Xen Kẽ 3 Màu Đỏ Hồng Và Trắng
 
 
 
 
checkimg('https://3.bp.blogspot.com/-aVqMv3bEMcA/WCMXi7k35AI/AAAAAAAAEig/A0JtQEqAonsJLjrCd5o6bs-BGmLU80GBACLcB/s320/T001-hoa-tulip-giay-3-mau.jpg')
 
 
Hoa Tulip giấy 3 màu
 
 
Hoa tulip giấy tự làm tại Shop Hoa Giấy là mặt hàng đang được nhiều bạn yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ nhờ sự đáng yêu và mong manh của nó. Mỗi cánh hoa đều được làm mỏng. nhẹ và tinh tế nhưng lại rất chắc chắn, loại hoa làm từ giấy nhún nên có độ chân thật rất cao, khó lòng phân biệt được với hoa thật. Bó hoa tulip giấy phối 3 màu đỏ hồng và trắng này của Shop mang theo nhiều ý nghĩa về tình yêu, khá giống với các mẫu hoa hồng giấy ngọt ngào. Trong khi hoa hồng là nữ hoàng các loài hoa, tượng trưng của tình thì hoa tulip lại là biểu tượng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo.
 
 
 
 
Ý nghĩa bó hoa tulip giấy phối 3 màu
 
 
 
 
hoa tulip giấy phối 3 màu đỏ hồng và trắng mang theo ý nghĩa tổng hợp như sau:
 
 • Con số 10 tròn trĩnh tượng trưng sự hoàn hảo vẹn toàn rất hợp vơi ý nghĩa của hoa tulip.
 • Hoa tulip trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng tinh khôi (giống với hoa hồng trắng)
 • Hoa tulip hồng là sự dung hòa giữa đỏ và trắng, tình yêu nhẹ nhàng nhưng bền vững.
 • Hoa tulip đỏ là tình yêu nồng nàn mãnh liệt thiêu đốt mọi thứ (cũng tương tự hoa hồng đỏ)
 • Do đó, khi bạn dược ai đó tặng cho bó hoa tulip giấy 10 bông phối 3 màu đỏ hồng và trắng thì chắc hẳn người đó đang yêu bạn bằng 1 tình yêu đầy sự thuần khiết nhưng rất mãnh liệt, cũng ngụ ý rằng tình yêu đó chỉ hoàn toàn dành cho bạn mà thôi.
   
   
   
   
   
   
   
  checkimg('https://3.bp.blogspot.com/-FZUc9g2CEm0/WCMXjKYtAHI/AAAAAAAAEio/4uL5_-7twhIjo0cx5et5CMXc9TwM-pmfACLcB/s400/T001-hoa-tulip-giay.jpg')
   
   
  Hoa Tulip giấy phối 3 màu
   
   
   
   
  Nếu cảm thấy tặng hoa hồng đã quá nhàm chán, việc lặp đi lặp lại chỉ sử dụng 1 loài hoa để tặng cho người yêu sẽ làm cô ấy cảm thấy bạn là người vô vị, thiếu lãng mạn và kém nhạy cảm trong việc bày tỏ tình cảm, không đủ tinh tế cũng như quá đơn điệu. Hãy thay thế nó bằng 1 bó hoa tulip giấy và làm cô ấy bất ngờ với món quà lạ lẫm nhưng đầy ý nghĩa này. Không phải chỉ có hoa hồng mới nói lên được tình yêu, hãy yêu theo cách của bạn, bày tỏ theo lối mới đầy sáng tạo nhưng không kém phần lãng mạn. Bảo đảm khi nhận được món quà này, người ấy sẽ rất thích thú và ngạc nhiên vì bạn đã dành nhiều công sức để tìm hiểu nhằm làm vui lòng cô ấy. Ngoài ra thì hoa tulip giấy cũng có thể chọn làm quà tặng valentine, 1 món quà sáng tạo vào ngày mà ai cũng tặng hoa hồng còn bạn thì ngược lại nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa.
   
   
   
   
  Giá hoa tulip giấy
   
   
   
  Bó hoa tulip giấy phối 3 màu bao gồm 10 bông (3 trắng, 3 đỏ và 4 hồng), cánh hoa tinh tế bao phủ bởi những cành lá xanh mướt, bên dưới được bó gọn bằng ruy băng, phù hợp để làm quà cho mọi dịp lễ và bất kỳ đối tượng nào. Mỗi bó hoa tulip giấy phối 3 màu này được Shop bán hoa giấy giá rẻ tphcm với mức giá cực ưu đãi là 150.000 vnđ/ bó hoa tulip giấy 10 bông. Nếu bạn yêu thích hoa tulip và mong muốn được đặt mua theo mẫu riêng hay các mẫu lọ, chậu hoặc lẵng hoa thì hãy liên hệ hotline 094 7227 050 để đặt làm theo ý thích ngay nhé.
   
   
   
   
   
   
  0 bình luận
  Gửi bình luận
  Bạn chưa đăng nhập !
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

  Bạn đã quên mật khẩu?

  Gởi tin nhắn

  Gởi tin nhắn đến