Lọ hoa snowy (hoa tuyết nhiệt đới)

bán tại Ankh Decor
Lọ hoa snowy (hoa tuyết nhiệt đới)

Giới thiệu về sản phẩm

ANKH FLOWER là công ty chuyên cung cấp các loại hoa khô các loại . Những loại hoa như Oải Hương , nhập trực tiếp từ Provence của Pháp , hoặc Oải hương từ Anh ( Lavendin ) . Ngoài ra , chúng tôi còn các loại hoa khô như Lúa mạch ( Lúa mì ) từ Hà Lan / Mỹ , Salem Hà Lan , Baby Nhật , Sao Nhật , Bloom Trắng , hoa tuyết snowy .

·        Với Giá cạnh tranh chất

·         chất lượng tốt nhất

·        Số lượng có sẵn

·        Phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhất

Hoa tại ANKH Décor được đảm bảo đúng nguồn góc và xuất xứ . Tất cả hoa đều được cam kết sử dụng cách làm khô tự nhiên , không phẩm màu , phẩm mùi , gây độc hại .

- Hoa Snowy ( hoa tuyết nhiệt đới ) là loại hoa được xem là hoa bất tử , có thể sống được 10 năm , đến từ đất nước nhiệt đới Brazil , Hoa sẽ nở khi có nắng , hoặc khô , và úp lại khi gặp nước .

 

Cách thức mua hàng

 

- ANKH DECOR là một công ty sản xuất và xuất nhập khẩu chính thức , nên những hàng hóa tại đây luôn được kiểm tra kỹ lưỡng , và đạt đủ về chất lượng sản phẩm , mẫu mã ,và số lượng .

- Sản phẩm tại ANKH DECOR đều được đóng hộp và có bộ chống sốc bên trong , như thế sản phẩm của bạn sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến