Lọ hoa thủy tinh ước nguyện

bán tại Butterfly shop
Lọ hoa thủy tinh ước nguyện

Giới thiệu về sản phẩm

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Đã bao giờ trong cuộc sống bạn đã thầm ước rằng giá như mọi điều đến với mình đều tốt đẹp và may mắn? Nhưng bạn bàng hoàng tỉnh dậy và nghĩ rằng đó chỉ là một giấc mơ mà thôi, làm sao có thể thành hiên thực được chứ ? Vậy phải làm sao để biến giấc mơ của mình thành hiện thực? Thật khó phải không nào? Vậy bạn có muốn điều ước của bạn trở thành sự thật ngay hôm nay không ? Thật đơn giản bằng cách hãy đến với Butterfly shop của chúng tôi để lựa chọn cho mình một lọ " Hoa Thủy Tinh Ước Nguyện ", nó sẽ giúp những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Hiện nay shop đang bán với giá khuyến mãi:

              checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Mua dưới 5 cái: 1000k/cái

              checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Mua dưới 10 cái: 90k/cái

              checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Mua dưới 20 cái: 80k/cái

       checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E420.png') Nếu bạn mua với số lượng lớn vui lòng liên hệ với shop để nhận giá sỉ.

Cách thức mua hàng

    CÁCH THỨC ĐẶT MUA HÀNG

·    checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Sau khi lựa chọn sản phẩm, bạn có thể comment trực tiếp vào ảnh/ post wall/ inbox cho shop theo mẫu sau nha:
             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Tên:

             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Cách thức để liên lạc (ĐT/ Email/ FB):

             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Sản phẩm + mã số + yêu cầu:     

             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Nơi + Thời gian muốn nhận hàng:

(Với những sản phẩm đặt làm theo yêu cầu sẽ mất thêm từ 2-5 ngày, các bạn thông cảm nha checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E108.png'))

 

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Shop giao hàng với hoá đơn trên 200 k: các bạn nên chọn những nơi dễ tìm thấy như trường học, siêu thị..v…v…. Phí ship có thể free hoặc từ 50k trở xuống tùy địa điểm xa, gần hay mình có thể đi hay không (các bạn liên hệ với shop để biết thêm thông tin).

 

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Shop sẽ gọi điện cho các bạn trước khi ship, vì thế nếu đến mà không gặp hoặc bạn không lấy hàng nữa thì vui lòng thanh toán tiền ship cho mình nha.

   

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Shop chỉ bán online vì thế nếu bạn muốn qua chỗ mình lấy hàng không cần ship thì cứ đợi mình ở trường THPT Tây Thạnh, mình sẽ đem ra cho bạn. Trước khi qua nhớ call trước cho mình  1 tiếng để mình soạn hàng hoặc phòng mình không có nhà bạn lại mất công.

     

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Chủ shop là học sinh nên thời gian hơi bị hạn chế, vì vậy nếu các bạn gọi điện mà không ai bắt thì vui lòng để lại tin nhắn đợi mình rảnh sẽ nhanh chóng gọi lại.

           

   

 

 

 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến