Minion nhồi bông

bán tại Thích đủ thứ
Minion nhồi bông

Giới thiệu về sản phẩm

Mình nhận làm minion bằng vải nỉ, giá 200k 1 con dài 50cm. phần mắt, miệng, tóc có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu. đảm bảo đẹp, độc đáo và rẻ hơn những con minion hàng TQ, sản xuất hàng loạt. các bạn có thể xem ảnh và so sánh, để thấy sự khác nhau. Ngoài ra, mình còn làm Minion có màu quần và logo các đội bóng đá như MU, Arsenal, Chealsea,...
 

Gối handmade độc đáo được làm từ vải nỉ Hàn Quốc, mềm mại và dày dặn, với thông điệp đầy ý nghĩa, rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật, tặng bạn bè hay tặng người iu trong những dịp đặc biệt checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E106.png') hay trang trí căn phòng của bạn thêm đẹp hoặc mang đến cho bạn 1 giấc ngủ ngon

Ngoài ra, mình còn nhận làm theo mẫu của các bạn hoặc tư vấn, thiết kế mẫu, kiểu dáng cho phù hợp, giá cả phải chăng checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E056.png')

Cách thức mua hàng

* Với các bạn trực tiếp đến shop: Nhận hàng - Thu tiền trực tiếp (Các bạn nên gọi hoặc nhắn tin cho mình trước xem mình có nhà không, không thì đến lại mất công)

* Với các bạn ở Hà Nội muốn ship đến nhà: Nhận hàng - Thu tiền trực tiếp (Tùy từng địa điểm cụ thể mà giá ship sẽ khác nhau) Mình sẽ free ship nếu tiện đường hoặc gần nhà hay gần trường (mình học CĐ SP Hà Nội)

* Với các bạn ở ngoại thành và tỉnh, thành phố khác: Vui lòng liên hệ với mình để biết thêm thông tin 

*Nếu muốn HUỶ đơn hàng hay có thay đổi: các bạn gọi điện hoặc nhắn tin cho mình trong vòng 2tiếng, kể từ khi mình xác nhận nhận đơn hàng nhé.
 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến