Notebook

bán tại Viento
Notebook

Giới thiệu về sản phẩm

size : kho A5, to gan gan nhu quyen tap thong thuong
Gia : 120k.

Quyen nay, chu REDBOOK Shop nhan lam theo yeu cau KH. Voi mau nay, cac ban co the yeu cau Shop lam nhung chu cai, ten minh muon.

Cách thức mua hàng

Vì sản phẩm handmade thường không mấy khi có sẵn, để đảm bảo sự độc đáo cho sản phẩm, thường mình làm sẵn 1 sản phẩm mẫu, không làm mẫu nào quá nhiều quá đại trà checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E057.png') 

Nếu thích các bạn hãy order Shop nhé. Các bạn cũng có thể yêu cầu các đặc điểm khác cho sản phẩm của mình.

Vận chuyển :

Shop sẽ Free ship trong Q4, và một số địa điểm trong Q1, Q5 ( trường ĐH Sư Phạm, Sài Gòn, NowZone, ..). Các địa điểm khác các bạn liên hệ để shop tính rồi báo cho nhé checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E056.png') Hiện tại shop chỉ nhận order trong TPHCM.

Thanh toán :

Tiện cho mình nhất là các bạn chuyển khoản. Hoặc không thì hẹn giao hàng rồi thanh toán cho mình cũng được ^.^ Khi order, bạn muốn thanh toán theo hình thức nào thì nói nhé checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E056.png')

Cuối cùng là trường hợp các bạn order rồi muốn hồi lại. Nếu muốn huỷ order, các bạn thông báo cho mình sớm nhé ( qua đt cho tiện : 0922291877 ), tốt nhất là trong vòng 5 tiếng đồng hồ.

Cám ơn các bạn đã ghé shop. checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E056.png')checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png')

 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến