Vòng tay cườm nhựa 8mm cung hoàng đạo VTC15-20R

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Vòng tay cườm nhựa 8mm cung hoàng đạo VTC15-20R

Giới thiệu về sản phẩm

Với sự ra đời của các dạng hạt nhựa vẽ chữ thì trào lưu đeo vòng tay hạt cườm đen dạng chuỗi đã "lên ngôi". Ngoài hạt nhựa chữ cái ra thì còn có các hạt vẽ hình cung hoàng đạo, hình trái tim, mặt cảm xúc (hỉ, nộ, ái, ố),... Tất cả góp phần làm đa dạng thêm những chuỗi vòng tuy đơn giản nhưng mang đậm phong cách cá nhân.

Sản phẩm Vòng tay cườm nhựa đen 8mm hạt tim cung màu VTC15-20R gồm 1 chuỗi hạt cườm đen bằng nhựa size 8mm kết hợp với mặt giả cổ trang trí hình cung hoàng đạo.

Giá bán: 20.000đ/ vòng xâu hạt sẵn.

Vòng đi kèm dây cước co giãn và hạt dự phòng. Tổng số hạt tròn là 24 hạt.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến