Bộ card, bookmark Let's go

bán tại Hachini
Bộ card, bookmark Let's go

Giới thiệu về sản phẩm

Không còn tình trạng bị gãy sách mỗi khi gấp giấy đánh dấu trang đọc dở. Bạn cũng không cần phải cố nhớ mình đã đọc đến đâu. Những chiếc bookmark xinh xắn, độc đáo tại Hachini sẽ giúp giải quyết tất những vấn đề này, bảo vệ cho quyển sách yêu quý của bạn. Bookmark cũng rất thích hợp làm quà tặng, đặc biệt cho những bạn yêu sách.
Ngoài chức năng bookmark, bạn còn có thể dùng làm postcard, thiệp handmade, tag, thư tay... rất hay ho đó nhe.

Bộ bookmark, postcard Let's go gồm 30 thẻ như hình, kích thước thẻ: 5.5 x 14.5cm, chất liệu: giấy cứng có thể bẻ cong, gồm 1 mặt hình & 1 mặt trống ghi chú tùy ý.

 

checkimg('http://bizweb.dktcdn.net/100/023/878/files/3031003-bookmark-1.jpg?v=1448006240853')

Cách thức mua hàng

Xin chào, cảm ơn bạn đã nghía qua gian hàng của Hachini. Để mua hàng, bạn vui lòng vào web chính thức: hachini.vn. Tại đây bạn có thể cập nhật các sản phẩm mới & tham khảo các thông tin về chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển chi tiết hơn. Hachini có một số chính sách ưu đãi như sau:

-  Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM cho đơn hàng trị giá từ 200.000 đ, toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000.000 đ.

-  Thanh toán khi nhận hàng (COD). Thanh toán trước sẽ tiết kiệm ngay được 10.000 đ.

-  Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: hachini.vn

FB: facebook.com/hachini.vn. Like ngay để tham gia các sự kiện, đố vui có thưởng & cập nhật các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới nhanh nhất.

Email: hachini.vn@gmail.com

Phone: 0906 841 345

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến