Địa chỉ đại lý thiết bị vệ sinh TOTO hàng đầu Tphcm

bán tại Ghibli Xanh
Địa chỉ đại lý thiết bị vệ sinh TOTO hàng đầu Tphcm

Giới thiệu về sản phẩm

Hita có phương châm “Uy tín tại nên thành công” nên các sản phẩm của Hita cung cấp cam kết là sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giảm và hàng nhái kém chất lượng. Hita là đại lý thiết bị vệ sinh TOTO hàng đầu Tphcm.

Nhắc đến các chương trình khuyến mãi, không chỉ dịp hè 2018 mới có chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn, mà trong từng tháng và các ngày đặc biệt Hita luôn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà tri ân.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Toto giảm giá và các sản phẩm thiết bị vệ sinh hãng để hoàn thiện cho công trình nhà mình hãy đến với showroom Hita nhé! Khách hàng có thể đến số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6  TPHCM để tận tay trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Ở đây chúng tôi có tất cả những mẫu sản phẩm mà nhà sản xuất có. Hoặc cũng có thể liên hệ hotline 0902.92.82.92 để được tư vấn chi tiết hơn.

Link sản phẩm:

https://hita.com.vn/toto-90.html

https://hita.com.vn/bon-tieu-toto-194.html

Cách thức mua hàng

Shop mở tất cả các ngày trong tuần, luôn có đội ngũ túc trực 24/24.

Đối với khách hàng trong khu vực TPHCM: giao hàng tận tay hoặc chuyển bằng đường bưu điện.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác: bạn đặt hàng trên Lola hoặc email, sau đó chuyển tiền vào tài khoản, Ghibli Xanh sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua xe khách (tùy tỉnh), tính ship theo giá chuyển hàng của bưu điện hoặc nhà xe.

Đơn đặt hàng bạn nhớ đưa link dẫn hình sản phẩm, nói rõ yêu cầu, số đt, email, địa chỉ, v.v của bạn nhé!

Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - VietinBank Sài gòn.

Số Tài Khoản : 711A44815929

Tên Tài Khoản: Võ Thành Tiến

Ghibli Xanh là cửa hàng chyên mọi sản phẩm. Với niềm đam mê hoạt hình Nhật Bản, nhất là hãng Ghibli, nên mình sẽ cố gắng mang lại những sản phẩm của Ghibli cho các bạn, như Totoro, Mononoke, Nausicaa,...Nếu các bạn có yêu cầu nhân vật hay hình ảnh gì các bạn cứ gửi yêu cầu tới Shop.

Thân!

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến