Tropical Floral Top

bán tại Les Petites Fleurs
Tropical Floral Top

Giới thiệu về sản phẩm

Áo croptop cho mùa hè năng động
- Chất liệu: kate nhí cực kute <3
- Freesize

Cách thức mua hàng

HÀNG CÓ SẴN, shop cam đoan hàng chất lượng tốt, đẹp y như hình nha checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

♪♫SHOP BÁN ONLINE THÔI CHỨ KHÔNG CÓ CỬA HÀNG NHA CÁC BẠN♪♫

 

1.Đối với các bạn ở TP. HCM: liên hệ mua hàng 0933.890.654 / 0934886549 (viber, zalo, whatsapp, kaokaotalk, line)

♥Các bạn có thể đến nhà mình xem hàng tại  nhà mình 72 Chu Văn An, phường 26, Q. Bình Thạnh, HCM. Vui lòng gọi cho cho mình trước khi đến 30 phút nhé ạ. Khuyến khích các bạn đến xem hàng vào buổi tối, vì ban ngày mình đi làm, chỉ ở nhà vào buổi tối thôi ạ checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

 

♥ FREE SHIP ở Ngã 4 Hàng Xanh, Chu Văn An, Thanh Đa, Đinh Bộ Lĩnh, ĐH Hutech, ĐH Ngoại Thương... Thời gian ship sẽ phụ thuộc vào lịch của shop nhé ạ checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

 

♥ Các địa điểm khác shop sẽ tính phí ship nhé ạ, giá ship sẽ từ 15-30k tùy thuộc vào xa hay gần. Thanh toán tiền hàng + phí ship khi nhận được hàng.

Các quận/huyện ngoại ô thì shop sẽ gửi CPN cho các bạn nên các bạn chuyển khoản trước cho shop tiền hàng + phí ship nha checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

 

♥♥Lưu ý: mình chỉ ship hàng khi các bạn chắc chắn mua, chứ không ship để xem hàng (các bạn thông cảm hen checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')) 

 

2. Các bạn ở tỉnh/thành khác: Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng, hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho shop để shop check hàng còn hay hết. Nếu hàng còn thì các bạn vui lòng chuyển khoản cho shop tiền hàng + phí ship, sau khi kiểm tra tài khoản shop sẽ chuyển hàng cho bạn ngay (2-3 ngày sẽ nhận được)

 

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:

Số tài khoản: 0291000222843

Tên tài khoản: Phạm Thị Huyền Trâm

Ngân hàng Ngoại Thương - Vietcombank chi nhánh Gia Lai

 

♥♥♥♪♫ CÁC BẠN VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG KĨ TRƯỚC KHI MUA NHA, HÀNG MUA RỒI SHOP KHÔNG NHẬN ĐỔI TRẢ. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ SHOP checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến