Bộ dụng cụ làm khung ảnh We R Keepers

bán tại PM handmade
Bộ dụng cụ làm khung ảnh We R Keepers

Giới thiệu về sản phẩm

Dùng để làm frame - khung ảnh cho cá nhân, gia đình, bạn bè. Thích hợp trang trí sổ, scrapbook, thiệp, bìa album, trang trí tiệc và nhiều hơn thế nữa.checkimg('https://www.pmhandmade.com/data/ck2/images/663105_663006_WR_PunchBoards_Styled_FramePunchBoard_TabPunchBoard_SCTAd-2-1-1.jpg')TẠO RA NHỮNG KHUNG ẢNH TRANG TRÍ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG: Sử dụng bàn bấm để tạo ra nhiều khung ảnh đẹp có kích thước từ 2-inches đến 12-inches (5.08cm-30.48cm)

NÂNG CAO THÚ VUI TRANG TRÍ CỦA BẠN: Hoàn hảo cho việc tạo ra những khung ảnh độc nhất theo phong cách Instax và Polaroid. Dùng trang trí cho những dự án thủ công giấy bắt mắt, những bữa tiệc ở trường và hơn thế nữa.

DỄ VÀ TIỆN LỢI: Cắt ra được nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nhiều vật liệu như giấy,giấy bìa, và giấy foil.Bộ dụng cụ bao gồm : 1 đồ bấm tạo góc cho khung hay có thể dùng làm đồ bo góc ngoài, kèm theo 2 thanh để chỉnh kích thước (đặt hai thanh này vào các lỗ trên bàn để thay đổi kích thước)

1 dụng cụ để canh giấy và 1 dao cắt giấy, đặt thanh ngang dài vào các ô theo hàng sao cho ứng với góc đã bấm , cố định giấy và cắt.Hướng dẫn sử dụngcheckimg('https://www.pmhandmade.com/data/ck2/images/demo(3).jpg')Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/bo-dung-cu-lam-khung-anh-we-r-keepers-p0633356630067.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến