Bộ kit nguyên liệu làm 6 vòng tay giả cổ KGC2-75

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Bộ kit nguyên liệu làm 6 vòng tay giả cổ KGC2-75

Giới thiệu về sản phẩm

Bộ kit làm vòng tay giả cổ gồm 4m dây da lộn 3mm gồm 4 màu khác nhau, 2 tép cói màu khác nhau (5m/ tép), nửa mét xích, 6 chuông nhí, 6 cặp kẹp dẹt, 6 càng cua, 35 khoen nhí, 6 mặt giả cổ (mặt giả cổ như hình).

Dưới đây là một số màu dây minh họa, khi cung cấp cho khách hàng thì màu dây có thể khác tùy vào hàng thực tế trong kho.

Giá bán: 75.000đ/ bộ kit

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến