Charm làm vòng tay handmade xinh cho nàng

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Charm làm vòng tay handmade xinh cho nàng

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh với website chính thức vanhoaxinh.com là một trong số những trang đặt hàng online để phục vụ đông đảo Quý khách trong mọi miền đất nước Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng nhiều bạn không có đủ thời gian đi mua sắm hoặc không thể tìm được những sản phẩm ở kênh bán hàng truyền thống (shop/ cửa hàng địa phương) nên đã tìm đến giải pháp mua sắm trực tuyến. Do vậy, vanhoaxinh.com rất hân hạnh đem đến cho các bạn một kênh tiện ích bao gồm các tiêu chí:

 • Đa dạng hóa sản phẩm: Vạn Hoa Xinh shop tự hào là đơn vị đứng đầu trong các shop handmade online ở điểm đa dạng hóa sản phẩm với nỗ lực cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng (đặc biệt là tuổi Teen và chị em văn phòng). Các nguyên liệu (hoặc thành phẩm) chủ yếu là vòng tay/ vòng cổ handmade, tiếp đến là các loại thủ công trang trí mang đậm chất D.I. Y (tự bạn làm lấy) như: nguyên phụ liệu may vá, thêu thùa, nữ công gia chánh, trang trí thủ công mỹ thuật,...
 • Giá cả vừa phải, phù hợp với nhiều cấp độ (từ mua lẻ đến mua sỉ bán buôn): Giá niêm yết trên website bao gồm cả sỉ, lẻ lẫn lộn, do vậy khách hàng cần xem kĩ qua một lượt các cách bán và đọc thêm thông tin chiết khấu/ giảm giá để xác định mã hàng mình cần mua để có được giá tốt. Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu bán online với số vốn nhỏ: Tùy dòng sản phẩm bạn định làm về bán mà số vốn bỏ ra mua hàng trên vanhoaxinh.com sẽ bắt đầu ở mức trị giá đơn hàng chốt lại từ 50.000đ trở lên, cộng với khoản ship 30.000đ là các bạn có thể cân nhắc rồi (không như một số shop online khác yêu cầu khách hàng mua từ 300.000đ mới có mức sỉ và lựa chọn được ít mặt hàng).
 • Nhiều chương trình khuyến mãi/ giảm giá/ tặng hàng/ miễn phí ship: Tùy vào từng thời điểm trong năm, Vạn Hoa Xinh luôn có những chương trình để hỗ trợ hoặc tặng hàng cho khách. Tất cả các thông báo này đều được đăng công khai trên vanhoaxinh.com (dưới chân website).
 • Cách thức mua hàng

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

  VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

  Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

  checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

   


   

  Lưu ý quan trọng:

  Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

  XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

  tags
  0 bình luận
  Gửi bình luận
  Bạn chưa đăng nhập !
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

  Bạn đã quên mật khẩu?

  Gởi tin nhắn

  Gởi tin nhắn đến