Đất sét Nhật Thái Chính Hãng, Giá Rẻ Làm Handmade Siêu Siêu Đẹp

bán tại Đất Sét Nhật Thái
Đất sét Nhật Thái Chính Hãng, Giá Rẻ Làm Handmade Siêu Siêu Đẹp

Giới thiệu về sản phẩm

Đất sét Nhật chính gốc của công ty Đất Sét Nhật Thái thì chất lượng ĐỈNH miễn bàn rồi cả nhà ạ  Nặn cực nhanh, dễ làm, tạo hình chắc tay và lên màu đẹp vô cùng. Đất sét Nhật Loại A và B là hai dòng đất sét kiểu Nhật hàng xuất khẩu duy nhất đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm đất sét nung Polymer Clay của Fimo và Sculpey.

Ứng dụng và kỹ thuật nặn của loại đất sét này thì tuyệt vời và dễ vô cùng lun, trong 5 phút là nặn được từ búp bê chibi, doll, hoa đất sét, quà tặng móc khóa handmade các loại,  thời gian khô nhanh hơn nhiều so với đất sét Thái nên 1 ngày có thể làm được 50-100 sản phẩm, lên màu sau 1 ngày cực đẹp và long lạnh.

Mọi người xem thử một số mẫu làm từ đất sét Nhật kiểu  A tốt nhất nhé:

Em có người nhà làm trong công ty Nhật Thái nên tuồn ra được 200 kg đất sét nhật loại A và hơn 100 kg đất sét thái loại 1, giá cực rẻ hơn giá bán niêm yết trên thị trường 30-50% luôn ạ.

Cơ hội vàng cho các anh chị chủ shop handmade đất sét hoặc các bạn khéo tay yêu thích nghệ thuật nặn đất sét thế hệ mới theo văn hóa Nhật được mua hàng xịn xuất khẩu giá quá tốt và rẻ luôn ạ.

Nhà mình ai mua hết thì liên hệ em ngay và luôn nhé, hàng giới hạn số lượng không có nhiều đâu ạ.  Thông tin để đặt hàng cứ gọi em nhé, Em tên Ngọc Anh số phone 0968150820 email: datsetnhatthai@gmail.com

HỆ THỐNG ĐẤT SÉT NHẬT THÁI

Hotline: 0907.068.870 - 0909.193.263

Mua sỉ : 0909.009.620=

New Showroom: 418/3 Nguyễn Kiệm, P3, Quận Phú Nhuận

Kho: 174 Bùi Thị Xuân, P3, Quận Tân Bình

Kho: 469 Nguyễn Kiệm, P9, Quận Phú Nhuận

Showroom: CT Plaza Trường Sơn - Coming soon

Website: datsetnhatthai.com

Fanpage: facebook.com/datsetnhatthai

 

 

1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến