Dây cói làm vòng tay handmade

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Dây cói làm vòng tay handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Dây cói 1mm nhiều màu dùng làm dream catcher, vòng đeo tay, thiệp mời, móc khóa,..

Kết cấu sợi nhỏ (sợi được đan tết như mặt vải jeans), phủ 1 lớp sáp, hơi cứng, thô, nhiều màu sắc đa dạng. Cách đan và làm sản phẩm từ dây cói được đăng trong phần hướng dẫn của VHX hoặc các bạn có thể tìm thêm trên youtube, cách forum diễn đàn handmade.

Giá bán lẻ: 2.000đ/mét

Các màu: xanh rêu, nâu, hồng phấn, xanh lam nhạt, trắng, xanh navy, vàng đậm, đỏ tía, đen mờ, xanh nõn chuối, đen, đỏ, kem đậm (gần giống màu cam).... Các bạn nhớ ghi rõ màu bạn cần khi đặt hàng nha.

Mình còn nhiều loại dây khác như bố (thừng gai), dây cói lớn, da bò lộn, .... được đăng tải chi tiết tại vanhoaxinh.com.

Nhận ship hàng toàn quốc cho các bạn ở xa. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

2 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến