DỤNG CỤ CẮT XÀ PHÒNG BẰNG TAY

bán tại Ecolife Store
DỤNG CỤ CẮT XÀ PHÒNG BẰNG TAY

Giới thiệu về sản phẩm

Xà phòng thiên nhiên đang là những sản phẩm được nhiều người chú ý, tin dùng bởi sự an toàn cho sức khỏe, làn da cũng như cách thức giữ gìn vẻ đẹp và tuổi thanh xuân một cách bền vững, thực sự.

Ngoài việc sử dụng các thành phẩm xà phòng thiên nhiên được làm sẵn từ các thương hiệu có uy tín , bạn có thể tự mua sắm cho mình nguyên liệu xà phòng và dụng cụ xà phòng, để có thể tự sản xuất ra những mẫu xà phòng theo ý thích, mùi hương , màu sắc mà bạn mong muốn.

Nguyên liệu xà phòng là yếu tố quan trọng , mang tính quyết định bậc nhất đến chất lượng xà phòng mà bạn làm ra.

Một sản phẩm được coi là xà phòng thiên nhiên thật sự khi toàn bộ nguyên liệu tạo nên xà phòng đó phải 100% thiên nhiên, từ phôi xà phòng, tinh dầu, hương liệu, cho đến phụ phẩm màu. Nếu có một nhân tố hóa chất, toàn bộ quy trình làm xà phòng của bạn sẽ thất bại.

ECOLIFE sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối dù bạn chọn hình thức sử dụng thành phẩm sẵn có hay là tự tay làm ra. Vì chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu xà phòng tốt nhất hiện nay.

Thứ hai, để xà phòng thiên nhiên có được những hình dạng như ý, không chỉ là sản phẩm tiêu dùng cá nhân mà có thể đem làm quà tặng cho người thân, bạn bè thì dụng cụ làm xà phòng là yếu tố tiếp theo cần được lưu ý.

Dụng cụ làm từ các nguyên liệu không an toàn, bản thân dụng cụ chứa các phóng xạ hay vật liệu ẩn chứa độc hại cũng sẽ không tạo nên một thành phẩm xà phòng thiên nhiên an toàn thực sự. Vì vậy việc lựa chọn các dụng cụ phục vụ xuyên suốt quá trình làm xà phòng được rất nhiều bạn trẻ chú ý đầu tư kĩ lưỡng.

ECOLIFE cung cấp cho bạn bộ dụng cụ làm xà phòng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn KOREA, tốt nhất về yếu tố kĩ thuật và tính an toàn tuyệt đối, cũng như tính tiện dụng, đơn giản và dễ dùng .

Cuối cùng, hơn ai hết, Ecolife tự hào là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất tất cả các dụng cụ làm xà phòng từ phôi xà phòng, máy cắt xà phòng đến các dụng cụ pha chế. Set dụng cụ làm xà phòng từ chúng tôi sẽ giúp bạn có đầy đủ sự sẵn sàng trong chặng đường trở thành một chuyên gia về handmade soap .

ECOLIFE sẵn sàng tư vấn cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình định lượng các nguyên liệu thêm vào phôi xà phòng khi bạn tự sản xuất nó. Hãy liên tục cập nhập thông tin ở mục : HOW TO MADE MP SOAP ( http://www.nguyenlieuxaphong.com/) để có nhiều những kiến thức bổ ích về HANDMADE SOAP bạn nhé.

Sau đây, xin giới thiệu với các bạn một trong số các sản phẩm tiêu biểu từ bộ sưu tập dụng cụ làm xà phòng của Ecolife 

checkimg('http://www.nguyenlieuxaphong.com/uploads/userfiles/dung-cu-lam-soap-7%281%29.png')

Cách thức mua hàng

Liên hệ mua hàng Ecolife shop: 0937501941

Website: ecolifesoap.com

FB: https://www.facebook.com/XaPhongThienNhienEcolife

Địa chỉ:  A17 KDC Tân Thuận Nam,Phú Thuận,P. Phú Thuận,Q7,HCM

Giao hàng sỉ lẻ toàn quốc và quốc tế

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến