Hạt nhựa làm vòng tay giá sỉ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Hạt nhựa làm vòng tay giá sỉ

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh có rất nhiều mẫu hạt nhựa có chữ (loại tốt và loại thường). Bên cạnh đó còn có hạt tim, hạt vẽ hình cung hoàng đạo, ký tự đặc biệt, chữ số,...

Cách thức bán hàng:

+ Bán theo hạt chữ theo yêu cầu của các bạn: Bán lẻ đếm từng hạt, giảm giá lẻ khi mua nhiều

+ Bán theo gram: tối thiểu 50gr

Khi mua theo gram thì các bạn được phép trộn chữ đồng giá để đủ trọng lượng. Mua nhiều (3 lạng, 5 lạng, 1 kg) hoặc mua từ lần thứ tư sẽ được GIẢM GIÁ MẠNH nhé!

Liên hệ đặt hàng: Nhắn tin đến số hotline 093.339.0699 hoặc chi tiết giá kèm hình phóng lớn trên facebook Vạn Hoa Xinh nha.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn! Chúc các bạn luôn hài lòng với những chiếc vòng xinh xắn của mình.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

2 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến