Keo nến silicon nóng chảy hotmelt

bán tại Sản Phẩm
Keo nến silicon nóng chảy hotmelt

Giới thiệu về sản phẩm

Keo nến là gì , keo nến giá bao nhiêu , các loại keo nến màu silicon , keo nến dùng để làm gì , cách sử dụng keo nến hay mua keo nến ở đâu ... là một trong rất nhiều câu hỏi được chúng tôi nhận trong thời gian vừa qua . Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về keo nến .

Keo nến là gì :

Keo nến là loại keo silicon dạng que nóng chảy ở nhiệt độ cao , khả năng kết dính và dẻo . Để sử dụng keo nến người ta thường cho chúng vào súng bắn keo . Khi nhiệt độ vừa đến chúng sẽ tan chảy . Keo nến được sử dụng trong làm đồ thủ công , handmade , đồ trang trí nghệ thuật .

Các loại keo nến :

Keo nến chỉ có 1 loại nhưng chia ra làm nhiều màu và các kích thước khác nhau . Các màu thường gặp là màu vàng , trong và tím  , với các kích thước là 0.7 cm x 26 cm , 1.1 cm x 26 cm .

Keo nến dùng để làm gì :

Keo nến thường đường sử dụng trong các nghành nghề thủ công , handmade , trang trí nhà cửa , đồ đạc ... các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ hiện nay được bày bán trên thị trường thường sử dụng rất nhiều keo nến .

Cách sử dụng keo nến :

Để sử dụng keo nến bạn cần có súng bắn keo , loại súng này dành riêng cho keo nến . Giá thị trường dao động từ 50.000 - 200.000 với nhiều loại , nhiều thương hiệu . Bạn có thể thao khảo sản phẩm súng bắn keo nến tại đây . Cách sử dụng rất đơn giản , bạn lấy loại keo nến phù hợp đưa vào đầu tròn của súng bắn keo , sau đó khi cần gắn đồ , sử dụng thì cắm điện chờ súng bắn keo lên tới nhiệt độ cho phép keo sẽ tự chảy ra .

Mua keo nến ở đâu và giá bao nhiêu ?

Bạn có thể mua keo nến tại công ty BF Việt Nam với hơn 5 năm trong nghành phân phối keo nến tại Hà Nội , giá của keo nến thường được bán theo kg . 1 kg giá khoảng 70.000 VNĐ , chi tiết hơn nữa :

1kg keo nến loại 0.7 cm x 26 cm = 100 cây keo nến .
1kg keo nến loại 1.1 cm x 26 cm = 50 cây keo nến .

Mọi thông tin phản hồi về sản phẩm , vui lòng liên hệ : Hotline : 0981 45 1111 - 0981 46 1111 - Website : https://www.facebook.com/keonensiliconhanoi

Xem thêm :

https://myspace.com/bfvietnam11
http://www.dailymotion.com/bfvietnam11
https://vid.me/bfvietnam
https://social.msdn.microsoft.com/profile/bfvietnam
http://www.genfb.com/user.php?id=1661403154078203
https://www.wikidata.org/wiki/Q2641430
https://www.stumbleupon.com/stumbler/bfvietnam11

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến