Mặt hình in sẵn làm mặt ảnh thủy tinh đeo vòng cổ giá sỉ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Mặt hình in sẵn làm mặt ảnh thủy tinh đeo vòng cổ giá sỉ

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh có nhiều mẫu hình và mặt chèn ảnh để làm vòng cổ (Doremon, Hello Kitty, hình ca sĩ, nhân vật phim hoạt hình, họa tiết trừu tượng, các biểu tượng cung,.... Ngoài ra cũng có cả dạng dây sáp hoặc gel đeo vòng cổ nữa.

Shop mình chuyên bán sỉ và lẻ, ship hàng toàn quốc.

Liên hệ mua hàng cách tốt nhất: Facebook Vạn Hoa Xinh.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn gần xa!

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến