Nguyên phụ liệu làm vòng tay các loại

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Nguyên phụ liệu làm vòng tay các loại

Giới thiệu về sản phẩm

Sau đây Vạn Hoa Xinh sẽ báo giá lẻ sơ bộ cho một số mặt hàng liên quan đến vòng tay handmade:
+ Mặt giả cổ (vintage) và phụ kiện trang trí bằng đồng có giá thấp nhất là 3k, giá trung bình là 5-6k, trong đó có “hàng hiếm/ hàng độc” nữa đó .
+ Dây cói 1mm nhiều màu chỉ có 2k/mét, dây dù bóng 2mm có giá 3k/ mét. Nếu bạn mua dây đan sẵn hình tròn thì khoảng 10k/ mét.
+ Đầu kẹp, đinh hạt linh tinh thì tầm 1k/ cái.

Vì quá nhiều sản phẩm và phụ kiện linh tinh nên mình không thể up hết trên đây được. Các bạn vào trang vanhoaxinh.com để xem chi tiết những sản này và các mục khác liên quan nhé!

Vạn Hoa Xinh còn cung cấp đa dạng các loại hạt nhựa có chữ kèm theo các loại hạt khác để trang trí cho vòng tay rất đẹp.

Shop bên mình nhận ship sỉ và lẻ toàn quốc cho bạn nào có nhu cầu kinh doanh handmade nha.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến