Nicker Poster set 12 màu 22ml

bán tại PM handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Phát triển từ hơn 50 năm kinh nghiệm và nghiên cứu, màu Poster Nicker đem đến loại màu có độ hòa quyện, mịn cao được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Màu lì sau khi khô hoàn toàn. Mặc dù gốc chất màu của loại màu này tương tự như màu nước, có thể loan, tán ra được nhưng chúng thì mờ hơn màu nước nhiều. Điều này cho phép các họa sĩ làm việc một cách thoài mái, phóng khoáng hơn, không cần phải cẩn thận trong việc tránh làm cho khu vực đó bị sáng màu sau khi hoàn thành. Những màu này giống như những màu được sử dụng trong các studio hoạt hình Nhật Bản như là Studio Ghibli dùng để sơn nền - nơi mà họ đánh giá cao về sự sống động, linh hoạt dễ sử dụng.Đặc trưng :

√ Có thể hòa tan với nước

√ Độ hòa quyện cao

√ Mờ

√ Chất màu nền gốcSet 12 màu này gồm các màu :

Burnt Sienna (43), Carmine (3), Cerulean Blue (21), Chrome Green (1) (35), Chrome Yellow (26), Cobalt Blue (19), Cobalt Violet (10), Lemon Yellow (27), Orange (24), Soft Black (56), Viridian (34), and White (51).Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/nicker-poster-set-12-mau-22ml-p4993899081129.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến