Phụ kiện làm vòng tay handmade/ phong cách giả cổ giá rẻ (ship toàn quốc)

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Phụ kiện làm vòng tay handmade/ phong cách giả cổ giá rẻ (ship toàn quốc)

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh cùng bạn làm đẹp, trang trí thủ công mỹ thuật một cách đơn giản, dễ thương nhưng không kém phần cá tính. Mình nhận ship hàng toàn quốc  sỉ và lẻ cho các cá nhân, shop có nhu cầu: các loại dây, mặt giả cổ, hạt gỗ, hạt đá (phale, thạch anh), hạt nhựa,hạt cườm, hạt xốp, mút xốp, gòn nhồi thú, gối,phụ kiện làm vòng, các nguyên phụ liệu may mặc (cúc, ren, kim chỉ,…), trang trí góc sân trẻ thật sinh động với vải nỉ, giấy thủ công mỹ thuật các loại, hoa voan, giấy gấp sao hạc, làm thiệp,… Vạn Hoa Xinh sẽ có chính sách chiết khấu cho khách hàng thiết hoặc mua với số lượng sỉ. Mua hàng handmade ở các shop online sẽ là một sự lựa chọn tốt khi các chợ hoặc cửa hàng địa phương không cung cấp đủ cho bạn.

Liên hệ đặt hàng: Đặt online trên vanhoaxinh.com hoặc facebook Vạn Hoa Xinh nha.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến