Thanh gỗ que kem làm handmade

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Thanh gỗ que kem làm handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Que gỗ được làm từ gỗ thông và một số chất liệu khác, nhìn giống que kem hoặc que đè lưỡi. Chất lượng gỗ có ảnh hưởng đến việc cắt tỉa (bằng kéo) dễ dàng hay là bị gãy (sún).

Trong trang trí thủ công (handmade) thì que gỗ thường được dùng để làm nhà gỗ, khung ảnh mini, làm hàng rào, vách nhà, nền nhà, mái nhà, ống bút, đánh dấu sách, làm vật dụng cho thú cưng (ví dụ: Hamster mài răng ...).

Thanh gỗ TG1 này có độ dày khoảng 1.5mm, thuôn 2 đầu, mùi gỗ thông, không đồng màu (trắng kem pha vàng vàng, pha nâu nhẹ, vân gỗ sọc hoặc tròn). Kích thước bề rộng và dài khác nhau.

 Chi tiết giá bán lẻ và sỉ: vanhoaxinh.com

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến