Túi đựng bút màu xanh in chữ Kindness

bán tại PM handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Chiếc túi được làm giả da, chất liệu cực nhẹ có hai tông màu xanh da trời nhạt, cũng với dòng chữ Kindness màu vàng, và câu slogan “stay humble, smile often, always love” (hãy khiêm nhường, mỉm cười nhiều hơn và luôn yêu thương mọi người).Lớp lót bằng chất vải màu trắng bên trong và khoá kéo màu xanh cùng tông màu với túi, chiếc túi nhỏ này chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo và đáng yêu để bạn đựng những vật dụng cần thiết! Hai tông màu xanh được thiết kế sáng tạo cùng với ý nghĩa đặc biệt của màu xanh da trời, màu xanh của hi vọng! Chiếc túi nhỏ này sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc cho công việc thường ngày của bạn.Thông tin sản phẩm:
  • Chiều dài: 40,64 cm

  • Chiều rộng: 20,32 cm

  • Chi tiết chữ trên túi: Điều tử tếHãy khiêm nhườngHãy mỉm cười nhiều hơnLuôn yêu thương mọi ngườiDòng chữ trên túi chắc chắn sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những chuyến du lịch của bạn. Hãy dùng chiếc túi đáng yêu này để đựng những vật dụng cá nhân, những đồ dùng cần thiết hay bất cứ vật dụng gì mà bạn mong muốn nhé!Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/tui-dung-but-mau-xanh-in-chu-kindness-p36684000000.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến