Vải lưới kim tuyến

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Vải lưới kim tuyến

Giới thiệu về sản phẩm

Vải lưới có lỗ nhỏ (nhỏ hơn lỗ vải mùng) gồm loại sờ cứng và mềm.

Loại mềm này có thể sử dụng may vải chắn kèm theo mũ em bé, làm vải lưới may thân áo hoặc để làm màn chắn cho các lọ thủy tinh đẹp,... Rất nhiều ứng dụng để trang trí.

Vải lưới có loại màu trơn và có loại được rắc kim tuyến lên (thực tế là phết keo và rải kim tuyến trên bề mặt, nếu không cẩn thận và làm cọ xát nhiều sẽ làm rụng kim tuyến). Tuy nhiên, loại có kim tuyến dùng trang trí rất sang trọng.

Vạn Hoa Xinh bán theo tấm kích thước khác nhau. Tấm nhỏ nhất là 20x20 (cm).

Vui lòng liên hệ VHX để biết màu sắc và giá cả chi tiết nhé.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến