Hình ảnh offline lớp học handmade tháng 2 cùng Lola.vn

Hình ảnh offline lớp học handmade tháng 2 cùng Lola.vn

Cuối cùng thì ngày mong đợi cho lớp học handmade đầu tiên của Lola cũng đã diễn ra.

Buổi học đã rất thành công và điều quan trọng nhất là mọi người đã có một ngày chủ nhật thật vui, đậm chất handmade. Từ sáng sớm ban tổ chức đã đến địa điểm tổ chức lớp học để tự tay setup tất cả nguyên liệu, chỗ ngồi cũng như nội dung,… để buổi học của chúng ta được hoàn thiện và đầy đủ.

checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop-hoc-handmade-Lola_vn-2.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop-hoc-handmade-Lola_vn-1.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop-hoc-handmade-Lola_vn-3.jpg')

Đúng 13h các thành viên đã đến tham dự. Mọi người rất háo hức và chờ đợi lớp học làm hoa Tulip của Lola. Sau khi đăng ký thì mỗi người được cung cấp nguyên liệu để làm hoa bao gồm vải, tre, bông,….. sẵn sàng để bắt tay vào các bước đầu tiên.

checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop-hoc-handmade-Lola_vn-5.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 7.jpg')

Trước khi lớp học bắt đầu các thành viên của chúng ta đã có buổi làm quen với nhau rất là dễ thương. Có bạn bật mí là vì thấy mọi người trên Lola khéo tay quá nên nhất định đăng ký lớp học để tự tay làm sản phẩm handmade cho riêng mình. Có bạn muốn có một món quà handmade dễ thương để tặng sinh nhật bạn. Cũng có bạn muốn cho mọi người thấy là dân handmade rất là cá tính.

checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 9.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 92.jpg')

Bên cạnh các cô gái cũng có các chàng trai tham gia đó nha. Các chàng trai bật mí là muốn đến xem bạn gái mình khéo tay đến mức nào. Hoặc biết đâu sau buổi học này thì các chàng trai chúng ta sẽ tự tay làm món quà 8-3 dàng tặng cho người mà mình thương  yêu. Đúng không nào ?  , bật mí là qua buổi học ban tổ chức đã phát hiện ra các chàng trai chúng ta cũng rất là khéo và chịu khó đó

checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 991.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 996.jpg')

Mặc dù trong thời gian rất ngắn chỉ qua 2 tiếng mà các bạn đã có thể tự tay làm đủ 3 bông. Có bạn còn làm nhiều hơn thế nữa. Đúng là các mem của chúng ta khéo tay và chăm chỉ lắm đó.

checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 97.jpg')

Cuối cùng thì mình cùng điểm qua các hoạt động của ngày hôm nay và xem hình ảnh các bạn của Lola làm hoa Tulip dễ thương và khéo tay như thế nào nha.

checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 96.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 990.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 992 (2).jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 993.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 994.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 995.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 997.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 998 (2).jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 998.jpg')checkimg('http://www.lola.vn/data/images/Lop hoc handmade Lola 999.jpg')

Clip về lớp học:

Chúng mình đã có một buổi học thật thú vị phải không nào? Các bạn hãy tiếp tục ủng hộ và tham gia các hoạt động offline của Lola trong thời gian tới nha! Sẽ có rất rất nhiều các hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn đó.

Thông tin: Lola team.

Thích bài viết này
14 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến