Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình

bán tại Shop Hoa Giấy
Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình

Giới thiệu về sản phẩm

Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình

Hiện tại thiết bị giám sát hành trình đã trở nên rất cần thiết dành cho những người cần chạy kinh doanh vận tải, thế thiết bị giám sát hành trình là gì đồng thời nó được dùng cho những nhu cầu nào?

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình được dùng để theo dõi vị trí cũng như lưu lại đường đi của phương tiện. Các thông tin này sẽ được chuyển từ thiết bị trang bị trên xe về máy quản lý và chủ xe có thể kiểm tra thông qua smart phone hoặc pc nhờ vào internet. Toàn bộ thông số về vị trí và tuyến đường được thiết bị giám sát hành trình xác nhận mỗi 10s/ lần để bạn đơn giản kiểm tra về phương tiện bất kỳ lúc nào.

Đặc biệt, không chỉ có ứng dụng định vị và kiểm tra, thiết bị giám sát hành trình còn có nhiều công năng khác như kiểm tra được số lượng dừng xe, thông báo nhiên liệu, thời gian tắt máy quá lâu,... đặc biệt nếu được đi kèm đầu đọc thẻ RF ID thì khách hàng còn có thể ngừa cho xe tránh bị mất cắp vì phương tiện sẽ không thể khởi động nếu không có thẻ điện từ, rất bảo mật và an toàn.

Thiết bị giám sát hành trình có nhiều nhãn hiệu, Dù vậy chẳng phải toàn bộ đều hợp lệ để có thể vượt qua kiểm tra và lưu thông. Để yên trí về sản phẩm khi chọn mua thiết bị giám sát, bạn nên đề nghị bên bán cấp các mẫu giấy chứng tờ chất lượng và chứng nhận hợp quy để yên tâm hơn khi đưa xe đi đăng kiểm.

Trong thời gian hiện tại các bạn có thể chọn những thương hiệu thiết bị giám sát hành trình như Adsun, có nguồn gốc từ Singapore nhưng được lắp tại Việt Nam nên giá tiền là tuyệt đối tốt. Nhất là khi chọn thiết bị giám sát hành trình Adsun ở Oneplus các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu ái lớn cũng như giảm giá trong thời gian này.

 

 

checkimg('https://i1.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-adsun.gif?w=680')

 

 

Để có thể mua thiết bị giám sát hành trình với giá tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ Thành qua hotline 0947227050 nhé.

Tham khảo sản phẩm tại link sau: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến