Đánh giá thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun

bán tại Shop Hoa Giấy
Đánh giá thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun

Giới thiệu về sản phẩm

Đánh giá thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun

Thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun đang được đánh giá là một trong những thiết bị định vị xe hơi tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu của các người mua và có mức giá tốt. Nếu bạn vẫn thắc mắc về sản phẩm này, hãy tham khảo bài đánh giá thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun dưới đây.

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi-1.gif?w=680')

Nguồn gốc xuất xứ thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun

Vấn đề nguồn gốc xuất xứ luôn là lo ngại của người tiêu dùng khi muốn mua các thiết bị điện tử, lý do là bởi các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc thường có giá rẻ nhưng lại mau hỏng. Thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore, sử dụng quy trình sản xuất tiên tiến và các công nghệ kỹ thuật cao trong lĩnh vực định vị bằng GPS. Nhờ ưu thế nguồn gốc xuất xứ tốt, các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa thiết bị định vị Adsun cho phương tiện của mình.

Công năng thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun

Một ưu thế lớn của các thiết bị mang nhãn hiệu Adsun chính là có nhiều công năng hay, thiết thực để hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh cũng như quản lý phương tiện. Không đơn giản chỉ là một thiết bị định vị GPS xe hơi, sản phẩm của Adsun còn có thể giúp bạn kiểm soát được tất cả tình hình trong và ngoài xe (máy lạnh, động cơ, tốc độ,...)..

Chất lượng thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun đạt chuẩn Bộ Giao Thông

Nếu bạn đang cần ráp thiết bị định vị GPS xe hơi để đăng kiểm cho kinh doanh và xin phù hiệu xe hợp đồng thì Adsun có thể đảm bảo hợp chuẩn của Bộ Giao Thông cho bạn, chắc chắn thông qua đăng kiểm thiết bị 100%. Các sản phẩm của Adsun luôn hợp chuẩn và được Bộ Giao Thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đi chung khi mua máy. Thời gian bảo hành của thiết bị cũng lên đến 01 năm có đổi mới thiết bị khi mắc lỗi phần cứng.

Giá thiết bị định vị GPS xe hơi hãng Adsun tốt nhất thị trường

Tầm giá của các thiết bị định vị hợp chuẩn trên thị trường thường khoảng 2.5 - 3.5 triệu, riêng xe tải thì cần thêm đầu đọc giá từ 500.000 tới 1 triệu đồng. Mức giá mà Adsun đưa ra cho thiết bị định vị xe hơi của mình luôn là mức giá sàn, chỉ 2.5 triệu cho 1 máy. Đây là mức giá vô cùng tốt chưa kể là còn kèm theo hàng loạt ưu đãi cực sốc do đại lý Oneplus tặng riêng cho các bạn.

Các ưu ái khi mua thiết bị định vị GPS xe hơi Adsun tại Oneplus

Oneplus là doanh nghiệp cung cấp thiết bị định vị GPS lớn nhất của hãng Adsun nên có rất nhiều ưu ái cho các khách hàng cả sỉ và lẻ. Các ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ xin phù hiệu xe hợp đồng trong 3 ngày, giảm 50% phí gia nhập HTX, hỗ trợ đăng ký Uber hay Grab,...

Vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn chi tiết từ chính Oneplus.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/danh-gia-thiet-bi-dinh-vi-gps-xe-hoi/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến