Hoa kim châm có tác dụng gì?

bán tại Shop Hoa Giấy
Hoa kim châm có tác dụng gì?

Giới thiệu về sản phẩm

Bán hoa kim châm có tác dụng gì?

checkimg('http://suygiamtieucau.vn/wp-content/uploads/2015/04/tieu-cau-la-gi.jpg')

Nhiều khách hàng thường chỉ biết hoa kim châm đặc trị được nhiều loại bệnh chứ không rõ ràng về tác dụng của loài hoa này. Vậy hoa kim châm có tác dụng gì? Khai Tâm sẽ tư vấn để các bạn rõ hơn về chức năng của loại thảo mộc này nhé.

Hoa kim châm hay gọi là hoa hiên, thường có mặt tại các vùng cao, có điều kiệnsạch sẽ. Hoa có nhiều hoạt chất có lợi cho cơ thể nên thường được ứng dụng vào các vị thuốc dân dã nhằm trị nhiều thứ bệnh khác nhau.

Vậy hoa kim châm có tác dụng gì và điều trị được những chủng loại bệnh nào?

Đặc điểm ở hoa hiên là có tính mát vậy nên được dùng nhiều vào cácphương thuốc chữa trị những loại bệnh về nhiệt, nóng người.

Cụ thể là hoa hiên có thể trị chứng chảy máu cam ở trẻ em, các triệu chứng về bài tiết (đái ra máu, bí đái, phù thũng) ở đàn ông, giúp an thai cho phụ nữ. Việc hoa có tính mát còn chuyên trị chứng viêm tai giữa và viêm gan. Người già dùng hoa hiên có thể an thần, ăn ngủ ngon hơn.

Công năng lớn nhất của hoa kim châm là dùng để trị triệu chứng giảm tiểu cầu, biểu hiện ở việc dẫn đến mất máu không dùng ở người mắc phải. Việc mất máu không dùng có thể dẫn đến người mắc phải tử vong. Do đó nên hoa kim châm có tác dụng rất lớn cho cả y học cổ đại và hiện đại.

Bởi hoa kim châm có tác dụng lớn như vậy nên Công ty Khai Tâm  đã phấn đấu để mang loại thảo mộc quan trọng này đến tay mọi người với mức giá tốt nhất.

checkimg('http://media.bizwebmedia.net/sites/143709/data/Upload/2016/9/3723249hoa_kim_cham_kho.JPG')

Các bạn có thể đến địa chỉ 258 Vạn Kiếp. P3, Quận Bình Thạnh hoặc gọi đến 0909 313 597 để tham quan cửa hàng của chúng tôi. Chi tiết xin tham khảo link bên dưới.

Ban hoa kim cham

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến