Bật Mí Cách Chọn Đầm Công Sở Dài Qua Gối Lịch Sự

bán tại Shop Hoa Giấy
Bật Mí Cách Chọn Đầm Công Sở Dài Qua Gối Lịch Sự

Giới thiệu về sản phẩm

Top 4 mẫu đầm công sở dài qua gối nhưng gọn gàng và thoải mái

Là con gái, ai cũng thích được diện các mẫu váy đẹp ngắn qua gối nhưng khi đi làm văn phòng thì rất khó để bạn được tự do lựa chọn mà đôi lúc buộc phải chọn những bộ đầm công sở dài qua gối theo yêu cầu của công ty.

Shop Đầm Váy Đẹp sẽ gợi ý 4 mẫu đầm công sở dài qua gối vừa đẹp, lịch sự mà lại rất gọn gàng và thoải mái cho các bạn nữ kể cả trong những ngày hè nóng bức.

Xem thêm nhiều mẫu đầm công sở đẹp tại http://damvaydep.net/bo-suu-tap-cac-mau-dam-cong-so-moi-nhat-2018-2n1829.html

1. Đầm công sở phong cách xẻ tà giữa

Xẻ tà là một trong những cách hay nhất để bộ đầm công sở dài qua gối của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Có 2 kiểu xẻ tà là xẻ giữa và xẻ bên hông. Tuy nhiên, phong cách xẻ tà bên hông thường dùng cho những mẫu đầm dự tiệc sang trọng và quyến rũ cho những sự kiện quan trọng.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-tay-lo-kem-belt-mau-hong-xinh-xan-65147j.jpg')

Tổng hợp các mẫu đầm dự tiệc đẹp tại http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

2. Đầm công sở xếp ly bất đối xứng

Đầm bất đối xứng đang là xu hướng đầm đẹp được yêu thích nhất của 2018, và đây là mẫu đầm mà Shop Đầm Váy Đẹp được nhiều bạn nữ quan tâm nhất. Bộ đầm được gây chú ý bởi sự phối hợp giữa quy tắc đầm bất đối xứng 2 tà, một bên dài qua gối và một bên được thiết kế xếp ly nhỏ để khi bạn di chuyển sẽ xoè ra rất đẹp và không bó buộc đôi chân người mặc.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-sat-nach-xep-ly-64920j.jpg')

3. Đầm công sở xẻ tà dáng bầu

Cùng một phong cách xẻ tà giữa đầy sự thoải mái và sắc sảo, nhưng mẫu đầm công sở dài qua gối này lại đánh dấu sự phá cách hơn bằng cách làm bầu dần về 2 bên nên khi di chuyển bạn sẽ thoải mái hơn, chân váy phấp phới cũng khiến bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-lai-bau-tay-lo-mau-xanh-64233j.jpg')

4. Đầm công sở đắp tà tay lỡ

Đầy là một dạng của đầm bất đối xứng nhưng theo phong cách đắp tà chéo nên khá tiện lợi mỗi khi đi lại cũng như không kém phần sang trọng lịch lãm. Phong cách đầm đắp tà khá mới mẻ nhưng rất đẹp và phù hợp cho các bạn trẻ, khi dùng cho các bộ đầm công sở sẽ tôn lên nét trẻ trung năng động.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-tay-con-chu-a-dap-ta-de-thuong-46389j.jpg')

Trích tại nguồn: http://damvaydep.net/bat-mi-cach-chon-dam-cong-so-dai-qua-goi-vua-lich-su-ma-khong-luo m-thuom-2n1871.html

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến