Lắp định vị xe khách ở đâu tốt

bán tại Shop Hoa Giấy
Lắp định vị xe khách ở đâu tốt

Giới thiệu về sản phẩm

Lắp định vị xe khách ở đâu tốt

Thiết bị định vị cho xe khách không chỉ giúp bạn có thể định vị vị trí, giám sát đường đi của xe mà còn là yêu cầu của Sở GTVT đối với các chủ xe muốn kinh doanh vận tải. Lắp định vị xe khách là điều kiện đầu tiên để có thể sử dụng xe khách cho kinh doanh vận tải. Vậ thì nên lắp định vị xe khách hiệu nào và ở đâu là bảo đảm, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé. 

checkimg('https://i1.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-khach.jpg?w=680')

Tại sao cần lắp định vị xe khách

Khi các bạn chạy kinh doanh vận tải cần có 1 phù hiệu xe hợp đồng gắn ở trước xe. Các cơ quan liên quan có nhiệm vụ kiểm tra phù hiệu này mới để bạn tiếp tục lưu thông. Trong trường hợp các bạn không có phù hiệu xe hợp đồng hoặc quên không mang theo, các bạn sẽ bị phạt theo quy định trong nghị định 86/2014/NĐ-CP, mức phạt là 3 triệu đến 5 triệu tiền mặt và giữ bằng lái 2 - 3 tháng.

Lắp định vị xe khách thương hiệu nào tốt

Thiết bị định vị xe khách trên thị trường có rất nhiều, tốt hay xấu đều có nên khi chọn mua các bạn tốt nhất chỉ nên chú ý đến các thương hiệu tiếng tăm như Adsun, Bình An,... bởi đây là các thương hiệu được Sở GTVT ký cấp phép chứng nhận thiết bị hợp chuẩn, đảm bảo thông qua đăng kiểm và đạt đủ các yêu cầu để xin phù hiệu xe hợp đồng. Trong trường hợp các bạn lắp định vị xe khách không hợp chuẩn thì sẽ không thể xin phù hiệu xe hợp đồng và buộc phải lắp định vị xe khách khác hợp chuẩn.

Tham khảo đăng ký uber cần những gì

Lắp định vị xe khách ở đâu

Khi chọn nơi để lắp định vị xe khách, các bạn nên chọn nơi có đủ mọi giấy tờ xác nhận hợp lệ của Sở GTVT, mức giá phù hợp và nhiều hậu mãi. Bạn cũng nên lưu ý đến cung cách tư vấn và dịch vụ của bên cung cấp vì nó sẽ thể hiện cho các hậu mãi của họ.

Nếu bạn chưa biết nên lắp định vị xe khách ở đâu, hãy tìm đến Oneplus - doanh nghiệp cung cấp thiết bị định vị thương hiệu Adsun lớn nhất ở Tp.HCM. Thiết bị định vị xe khách của Oneplus có đầy đủ mọi giấy chứng nhận và cam đoan hợp quy cho bạn để có thể xin phù hiệu xe hợp đồng, bảo hành 01 năm đổi mới khi bị lỗi phần cứng. Ngoài ra, Oneplus cũng kết hợp các HTX vận tải mạnh giúp các bạn có thể xin phù hiệu xe hợp đồng thuận tiện hơn, hoàn tất các quy trình 1 cách nhanh chóng chỉ trong 3 ngày để các bạn có thể tham gia kinh doanh vận tải sớm. Khi lắp định vị xe khách tại Oneplus, các bạn được hỗ trợ ngay 50% phí gia nhập HTX, toàn bộ chi phí để lắp định vị xe khách và gia nhập HTX chỉ 3.5 triệu, hoàn tất mọi thủ tục xin phù hiệu xe hợp đồng cho bạn. Liên hệ ngay 0947227050 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/lap-dinh-vi-xe-khach/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến