Thiết bị định vị ô tô qua điện thoại hãng nào tốt

bán tại Shop Hoa Giấy
Thiết bị định vị ô tô qua điện thoại hãng nào tốt

Giới thiệu về sản phẩm

Thiết bị định vị xe ô tô qua điện thoại nào tốt

Định vị xe ô tô qua điện thoại là công nghệ mới dùng để kiểm soát và đảm bảo an toàn cho phương tiện. Không như những công nghệ theo dõi định vị lúc trước, các thiết bị định vị ô tô qua điện thoại mới nhất có thể giúp bạn kiểm tra xe ở bất cứ nơi nào, chỉ cần là điện thoại kết nối internet là được. Việc chọn thiết bị định vị xe khách qua điện thoại phải tuân theo các quy định như sau đây.

Hướng dẫn đăng ký Uber qua điện thoại http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi-1.gif?w=544')

Quy định cho thiết bị định vị xe ô tô qua điện thoại

Dưới đây là một số các tính năng bắt buộc mà thiết bị định vị xe ô tô qua điện thoại cần có:

1. Công năng thông báo trạng thái hoạt động, ghi và lưa trữ dữ liệu (vị trí, hành trình,...), trích xuất dữ liệu, truyền dữ liệu, cài đặt tham số.

2. Công năng an toàn của thiết bị, đảm bảo nguồn điện, không gây cháy nổ, chống nước và chịu va đập.

3. Công năng quản lý phương tiện thông qua website, app di động,... mọi lúc mọi nơi.

Hãng thiết bị định vị xe ô tô qua điện thoại nào tốt

Thiết bị định vị cho xe ô tô thì có rất nhiều trên thị trường, tuy vậy các bạn cần phải chọn kĩ lưỡng để có thể mua được sản phẩm tốt, đặc biệt là đối với các chủ xe có xe gia nhập kinh doanh vận tải thì càng phải chọn những thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT.

Hãng thiết bị định vị xe ô tô qua điện thoại phổ biến nhất hiện nay là Adsun, sản phẩm này có xuất xứ từ Singapore và được lắp ráp ở Việt Nam nên giá tiền luôn là ở mức sàn trên thị trường. Mức giá thiết bị định vị xe ô tô Adsun là 3 triệu đồng (bao gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ điện tử bảo mật cho xe).

Với các bạn mua thiết bị để tham gia kinh doanh vận tải, mức giá này sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi các bạn mua combo kinh doanh vận tải của Oneplus, giảm lập tức 500.000 đồng phí đăng ký HTX, thay vì phải trả mức tiền là 4.000.000 vnđ (cả thiết bị và phí gia nhập HTX) thì các bạn chỉ cần 3.5 triệu là có thể được hoàn tất mọi yêu cầu lẫn thủ tục để được xin phù hiệu xe hợp đồng và hoạt động kinh doanh ngay chỉ trong 3 ngày.

Để được tư vấn về thiết bị định vị xe ô tô qua điện thoại, các bạn gọi ngay đến hotline 0947227050 để gặp Thành nhé. Xin cảm ơn.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-qua-dien-thoai/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến