Đăng ký uber cần những gì

bán tại Shop Hoa Giấy
Đăng ký uber cần những gì

Giới thiệu về sản phẩm

Đăng ký uber cần những gì

Đăng ký xe Uber hiện đang là một trong những ngành nghề hot nhất, được nhiều người hướng đến vì môi trường làm việc thoải mái, giờ giấc linh động và thu nhập hợp lý, thậm chí là cao. Hàng loạt người dân để ào đi mua xe để đăng ký chạy Uber, đặc biệt là đăng ký Uber taxi. Vậy đăng ký Uber cần những gì? Các loại giấy tờ nào? Hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

Tham khảo: xin phù hiệu xe tải

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì?

Để đăng ký Uber taxi, bạn cần có 1 chiếc xe, có thể chọn các dòng xe phổ biến với mức giá hợp lý như Huyndai I10, Kia Morning, Honda city, Chevrolet Spark, Huyndai Avante, Toyota Vios, Toyota fortunner, Toyota Innova,… tùy thuộc vào bạn muốn chạy thuộc dòng nào. Trước khi mua xe bạn nên dạo 1 vòng các showroom ở thành phố HCM hay Hà Nội và note lại để đảm bảo có thể mua được xe với giá hợp lý nhất.

Vì đăng ký Uber taxi nghĩa là xe bạn thuộc dạng xe kinh doanh nên cần xin giấy phép vận tải. Để có thể xin được giấy phép kinh doanh vận tải, bạn cần có giấy đăng kiểm chứng nhận xe đã lắp thiết bị định vị ô tô (hộp đen ô tô). Các bạn không nên đăng ký lắp tại auto hoặc showroom vì họ lấy giá rất cao, tầm 3.500.000 vnđ – 5.000.000 vnđ. Các bạn có thể tìm hiểu trên mạng, có rất nhiều nơi gắn thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT với mức giá chỉ tầm 2.500.000 vnđ mà thôi.

checkimg('http://dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/02/bo-thiet-bi-dinh-vi-gps-giam-sat-hanh-trinh-chuan-cho-xe-oto-xe-taixe-khach-xe-container.png')

Sau khi đã gắn thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT và thông qua đăng kiểm, nếu bạn chưa có giấy phép hộ kinh doanh cá thể thì nên gia nhập HTX để họ thay bạn xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải (chỉ tầm 3 – 4 ngày). Nếu bạn tự xin cả 2 loại giấy phép sẽ phải đợi từ 15 – 20 ngày, trong khoảng thời gian này bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thu nhập.

Các loại giấy tờ bên bán xe sẽ xuất trình cho bạn khi giao xe:

1. Giấy đăng ký xe (hay cà vẹt xe).

2. Giấy đăng kiểm xe (loại hình kinh doanh).

3. Bảo hiểm xe (loại hình kinh doanh).

Chuẩn bị thêm những điều sau để đăng ký uber taxi:

1. Bằng lái xe (ít nhất là B2).

2. Chứng minh thư (CMND).

3. Lý lịch tư pháp hoặc đơn xác nhận hạnh kiểm.

4. Tài khoản ngân hàng để nhận chuyển tiền hàng tuần từ Uber, bất kỳ ngân hàng nào

5. đều được, tốt nhất nên đăng ký Internet Banking để nhận thông báo khi chuyển khoản.

6. Một hộp thư điện tử (địa chỉ email).

7. Smartphone (màn hình to càng tốt để dễ định vị và dò bản đồ, có thể sử dụng Android hay IOS đều được).

8. Sim 3g để có thể kết nối ở bất cứ đâu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và phụ kiện trên, bạn đến HTX nhận giấy phép kinh doanh vận tải (hay phù hiệu xe chạy hợp đồng để gắn lên xe – tầm 3, 4 ngày) rồi dăng ký với Uber là có thể chạy ngay.

Để đăng ký Uber taxi bạn có 2 cách sau:

1. Đăng ký Uber Taxi online.

2. Bạn đến bất kỳ địa điểm nào của Uber để đăng ký Uber taxi trực tiếp đều được.

Trong các bước trên thì rườm rà nhất là khâu gắn thiết bị định vị và xin cho được phù hiệu xe chạy hợp đồng, vì nếu không có phù hiệu thì chắc chắn 100% bạn sẽ bị CSGT phạt từ 3.000.000 – 5.000.000 vnđ/ phạt. Mức giá gắn thiết bị định vị cho ô tô sẽ rơi vào tầm từ 2.500.000 – 3.000.000 tùy đơn vị cung cấp, gia nhập HTX sẽ có phí từ 1.000.000 – 2.000.000 vnđ tùy HTX. Tổng cộng bạn cần chi là 3.500.000 – 8.000.000 vnđ và khoảng thời gian để có thể bắt đầu chạy là từ 3 – 7 ngày.

 

Mua trọn gói “thiết bị định vị ô tô + phí gia nhập HTX” chỉ với 3.000.000 vnđ, giá máy tốt nhất thị trường, phí gia nhập giảm ngay 50%, bao đăng kiểm, bao lấy phù hiệu trong 3 – 4 ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho hotline 094.7227.050 (Thành) để được tư vấn và đặt hàng.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến