Thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải

bán tại Shop Hoa Giấy
Thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải

Giới thiệu về sản phẩm

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải

Ở Việt Nam, mức giá xe xe tải là cực kỳ cao bởi thuế suất hơn 200% cũng như hàng loạt chi phí khác nên việc đảm bảo an toàn cho xe tải là rất quan trọng. Biện pháp tốt nhất chính là gắn thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải. Vậy thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải là gì và sử dụng nó ra sao, các bạn đọc thêm bài viết sau nhé.

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải là gì?

Thiết bị định vị từ xa có hinh dạng nhỏ gọn và được thiết kế để tích hợp vào động cơ của xe. Việc này phải được các kỹ sư chuyên môn hoàn thành nên việc tháo lắp thiết bị định vị từ xa là rất phiền phức với cả chủ phương tiện lẫn đối tượng xấu. Nhờ đó nên các bạn cứ tin chắc rằng là thiết bị không thể bị gỡ ra bởi kẻ xấu, giúp xe luôn nằm trong tình trạng đươc kiểm soát bởi bạn.

checkimg('https://i2.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai.gif?w=612')

thiết bị định vị xe tải

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải có cơ chế sử dụng như 1 bộ thu phát tín hiệu GPS cả toàn cầu. Thông tin sẽ được truyền từ thiết bị về máy chủ của công ty quản lý sau đó xử lý và chuyển tới thiết bị cầm tay (điện thoại di động) của chủ phương tiện. Tóm lại, sau khi đã lắp thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải,  bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc điện thoại di động có truy cập internet là có thể kiểm tra vị trí cũng như xem được hành trình di chuyển của xe ở bất cứ đâu.

Ngoại trừ các loại thiết bị định vị từ xa thông thường trên thị trường, vẫn còn có một loại thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải tham gia kinh doanh. Dòng thiết bị này luôn được kiểm tra kỹ kể từ khâu sản xuất nhằm bảo đảm các chức năng về cả phần cứng lẫn website quản lý. Chỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu của BGTVT thì thiết bị định vị từ xa này mới có thể dùng cho xe tải kinh doanh vận tải. Mỗi thiết bị định vị từ xa này khi bán ra đều phải có đi kèm với giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ BGTVT.

Lưu ý về thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải

Các thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải kinh doanh vận tải cần có đầu đọc thẻ RF ID nên mức giá cao hơn so với xe hơi hay xe khách, các bạn có thể chọn mua thêm với mức giá dao động từ 500.000 đến 1.000.000 vnđ.

Đối với các thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải kinh doanh nhưng không hợp chuẩn sẽ không được xin phù hiệu xe tải để đăng ký kinh doanh. Bạn nào thiếu loại phù hiệu này khi kinh doanh vận tải sẽ chịu phạt rất nặng (khoảng 3 tới 5 triệu đồng 1 lần phạt, giữ bằng lái trong 2 - 3 tháng theo mức độ vi phạm).

Mức giá thiết bị định vị từ xa dành cho xe xe tải trong mức từ 3 triệu đến 4 triệu. Cá biệt một số đại lý lấy giá khá cao (ví dụ tại các showroom, auto khi bán xe sẽ tư vấn gắn thiết bị định vị dành cho xe tải với giá từ 4 - 5 triệu). Mua thiết bị định vị từ xa ở ngoài không phải là không an toàn, các bạn chỉ cần yêu cầu họ xuất trình giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là được.

Các bạn vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn mua thiết bị định vị từ xa dành cho xe tải.

Nguồn http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-tu-xa-danh-cho-xe-tai/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến